Giữa nghi vấn ‘xài chung bồ’ tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen khiến netizen bất ngờ khi thay đổi màu ‘xế hộp’

Lily Chen bất ngờ thay đổi, dán lại màu “xế hộp” mới tậu sau khi bị cư dân mạng chỉ trích bắt chước mua ô tô giống Ngọc Trinh.

Trong mùa dịch nhiều sao Việt phải “đóng băng” các dự án và luôn than vãn gặp khó khăn về kinh tế, ấy thế mà trong showbiz Việt có 2 mỹ nhân vừa thi nhau tậu con “xế hộp” có màu hao hao giống, lại còn xe có số tiền khủng nữa thì lại càng khiến dân tình chú ý.

Tuy nhiên, ngay sau khi tậu ô tô tiền tỷ, “Ngọc nữ bolero” vướng phải ồn ào khi bắt chước mua giống Ngọc Trinh. Trước những luồng ý kiến gây tranh cãi, mới đây cư dân mạng bất ngờ khi cô nàng quyết định đổi màu xe mới hoàn toàn.

Lily Chen, Ngọc Trinh, Sao Việt

Lily Chen vướng phải lùm xùm khi mua xe giống màu “xế hộp” Ngọc Trinh giữa tin đồn “xài chung bồ” tỷ phú.

Cụ thể, trên kênh TikTok, Lily Chen chia sẻ đoạn clip vài giây ghi lại diện mạo mới của chiếc ô tô. Cô cho hay: “Bắt anh dán lại chiếc xe, ai bảo drama gắt quá tại cái decal giống chi”.

Điều đáng chú ý chỉ trong hai ngày qua, nữ ca sĩ đã nhanh chóng có sự thay đổi cho “xế hộp” mà đang bị mọi người bàn tán nhiều trên mạng xã hội. Cô không nhắc gì về tin đồn mà chỉ nói rằng drama bắt nguồn từ decal “xế hộp” giống nhau. Điều này cũng dễ hiểu bởi họ mua ô tô chung chỗ, cùng một nơi trang trí nên có sự tương đồng.

Lily Chen, Ngọc Trinh, Sao Việt

Cô nàng khiến cộng đồng mạng “sốc” khi nhanh chóng thay đổi màu ô tô sau ồn ào.

Lily Chen, Ngọc Trinh, Sao Việt

“Ngọc nữ bolero” còn cho biết drama “gắt quá” nên phải thay đổi dù rất thích màu hồng.

Lily Chen, Ngọc Trinh, Sao Việt

Trước đó, LiLy Chen còn chứng minh độ chịu chi khi mang 9 tỷ đồng tiền mặt và diện bộ váy “chặt chém” đến nhận xế xịn.

Lily Chen, Ngọc Trinh, Sao Việt

Lily Chen, Ngọc Trinh, Sao Việt

Ngày nhận xe, Ngọc Trinh và LiLy Chen đã tạo khá nhiều kiểu “sống ảo”, độ sexy của 2 mỹ nhân quả “kẻ tám lạng người nửa cân”.

Được biết, hành động thay đổi màu xe trong thời gian rất nhanh, ngay mùa dịch thế này phần nào minh chứng rằng Lily Chen không muốn bị mang ra so sánh hay gọi tên chung, có những hiểu lầm, drama đáng tiếc. Còn về những tin đồn tình cảm “xài chung bồ” tỷ phú, nữ ca sĩ và ê-kíp từ chối không chia sẻ gì thêm.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời