Giữa ồn ào chia tay Lãnh Thanh, Nam Em tiết lộ: ‘Chúng tôi cho nhau cơ hội và đang trong quá trình tìm hiểu’

Mới đây, Nam Em chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện chia tay Lãnh Thanh, người đẹp cho biết cả hai hủy kết bạn Facebook nhưng đã nguôi giận và cho nhau lại một cơ hội.

Thời gian gần đây, ngoài cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm thì Lãnh Thanh và Nam Em cũng liên tục bị soi dấu hiệu nghi vấn đã “toang”. Đáng nói nhất, trong sự kiện WeChoice Awards 2020 vào hôm 22/1 vừa qua, Lãnh Thanh và Nam Em lộ diện ở 2 thời điểm khác nhau, không tương tác thân mật và sánh đôi tình tứ như thường thấy.

Sau nhiều dấu hiệu rạn nứt, động thái mới đây của Nam Em đã chính thức lên tiếng đính chính lại chuyện chia tay với bạn trai Lãnh Thanh. Người đẹp cho viết những ngày qua, giữa cô và Lãnh Thanh đã lục đục về chuyện tình cảm, thậm chí hủy kết bạn trên Facebook. Tuy nhiên, sau nhiều ngày suy nghĩ, cả hai đã quay trở lại nói chuyện một cách bình thường và cho nhau cơ hội.

Nam Em, Lãnh Thanh, sao Việt, chia tay,

Thừa nhận yêu đương được gần 2 tháng nay, Nam Em và Lãnh Thanh được nhiều người khen đẹp đôi.

Chia sẻ với truyền thông, Nam Em tâm sự: “Thực ra Nam Em và Lãnh Thanh đang gặp nhiều vấn đề chuyện bên lề, ngay cả chuyện tình cảm đã có rất nhiều dấu chấm hỏi hai đứa đặt ra. Và chúng tôi cũng có rất nhiều điểm chung, giận thì giận nhưng không bỏ nhau được. Kiểu hai đứa hủy kết bạn nhau vậy đó, qua thời gian thì hai đứa vẫn nói chuyện lại một cách bình thường.

Nhưng chính Thanh là người cũng đang muốn phát triển sự nghiệp và Nam Em cũng vậy đang dần lấy lại thăng bằng trong sự nghiệp. Hai người đều cần có thời gian để thực hiện công việc cho tốt, tình yêu mới tốt lên được. Hai đứa hiện tại vẫn tìm hiểu nhau, cho nhau nhiều cơ hội hơn còn chuyện có đi xa được hay không Nam Em cũng không dám nói trước. Còn thông tin nghi vấn chia tay, lúc đó hai đứa muốn chia tay thiệt, giận hờn vu vơ chút thôi. Nhưng khi suy nghĩ lại thì nên cho nhau cơ hội”.

Nam Em, Lãnh Thanh, sao Việt, chia tay,

Người đẹp phủ nhận chuyện chia tay Lãnh Thanh.

Nam Em, Lãnh Thanh, sao Việt, chia tay,

Nam Em cho biết mình hiểu lầm Lãnh Thanh, mọi chuyện “cắm sừng” hoàn toàn không đúng.

Nam Em, Lãnh Thanh, sao Việt, chia tay,

Trước đó, Nam Em mượn lời chia sẻ của Sơn Tùng giữa scandal “trà xanh” ngầm xác nhận chuyện chia tay với Lãnh Thanh chỉ sau gần 2 tháng hẹn hò.

Ngay sau đó, Lãnh Thanh cũng đăng tải 1 story đầy ẩn ý về chuyện buông bỏ và không định hướng được chuyện tương lai cho “đôi ta”. Những động thái liên tiếp của Lãnh Thanh và Nam Em đã khiến dân mạng đặt nghi vấn cặp đôi đã “toang” sau thời gian ngắn hẹn hò.

Nam Em, Lãnh Thanh, sao Việt, chia tay,

Cùng thời điểm trên, Lãnh Thanh cũng có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Nhật (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời