Giữa ồn ào đánh Du Uyên, Đạt G nhận quà đặc biệt từ vợ cũ Hoài Lâm

Trong ngày sinh nhật, Đạt G đã bị tung clip đánh Du Uyên. Tuy nhiên, sự việc này có vẻ không làm cho tình cảm của Đạt G và Bảo Ngọc bị “rạn nứt”.

14/7 là sinh nhật thứ 26 của rapper Đạt G. Đúng ngày đặc biệt, nam ca sĩ phải đón drama không lường trước, khi đoạn clip đánh đập tình cũ Du Uyên bất ngờ lan truyền mạng xã hội.

Đạt G, Du Uyên, Bảo Ngọc

Hình ảnh Đạt G đánh Du Uyên được chia sẻ ngay trong ngày nam rapper đón tuổi mới (Ảnh cắt từ clip).

Theo đoạn clip, sự việc xảy ra vào năm 2019, thời điểm cả hai vẫn đang hẹn hò. Clip ghi lại cảnh Đạt G bất ngờ ập vào nhà Du Uyên khi cô đang ăn uống cùng gia đình và ra sức đạp, đá người tình bất chấp những người xung quanh ngăn cản.

Đoạn clip lan truyền khiến Đạt G phải hứng chịu nhiều chỉ trích. Dù chưa rõ nguyên nhân nhưng việc nam rapper đánh đập phụ nữ là điều khiến khán giả khó chấp nhận. Nhiều người gọi anh là “vũ phu”, “côn đồ”. Thậm chí, có người còn vào trang cá nhân của Bảo Ngọc nhắc nhở cô có ngày bị đánh như Du Uyên.

Đạt G, Du Uyên, Bảo Ngọc

Hình ảnh Đạt G vui vẻ đón sinh nhật.

Hiện tại, Đạt G vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Anh chàng chỉ khoe hoa và quà trên story trang cá nhân. Đáng chú ý nhất là chiếc bánh kem độc đáo từ vợ cũ Hoài Lâm.

Trên chiếc bánh là ngày sinh của Đạt G, hàng loạt trái tim yêu thương, ảnh chân dung kèm dòng chữ “Happy Birthday Anh” ngọt ngào. Đạt G cũng gửi lời cảm ơn đến bạn gái: “Cám ơn em”. Có vẻ như việc lộ clip đánh Du Uyên không thể khiến chuyện tình cảm của Đạt G và Bảo Ngọc bị “rạn nứt”.

Đạt G, Du Uyên, Bảo Ngọc

Bảo Ngọc tặng Đạt G chiếc bánh kem đặc biệt.

Đạt G, Du Uyên, Bảo Ngọc

Đạt G, Du Uyên, Bảo Ngọc

Trong mắt Bảo Ngọc, Đạt G là người đàn ông trưởng thành, yêu thương các con của cô.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời