Giữa ồn ào mẹ ruột khắc tên lên mai rùa, Thủy Tiên đã tặng gạo và mì cho công nhân khó khăn trong mùa dịch

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ mong muốn được giúp đỡ nhiều trường hợp khó khăn hơn trong lúc này. Sự ủng hộ của nữ ca sĩ đã nhận nhiều lời ngưỡng mộ.

Dịch bệnh bùng phát tại TP.HCM nghiêm trọng, khiến không ít người sống tại đây rơi vào cảnh điêu đứng, đặc biệt là những hoàn cảnh nghèo, vô gia cư. Thấu hiểu nỗi lòng của bà con, nhiều nghệ sĩ đã chung tay góp sức, góp của với mong muốn mọi người có thể cùng nhau vượt qua mùa dịch.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên cho biết vừa có chuyến đi tặng gạo trong khu cách ly nhà trọ của công nhân tại TP.HCM. Nhận thấy có quá nhiều trường hợp khó khăn trong mùa dịch, người đẹp mong muốn được hỗ trợ cho họ những món thực phẩm thiết yếu như gạo, mì, sữa.

“Mọi người ơi nay đi tặng gạo trong khu cách ly nhà trọ của công nhân khó khăn mới thấy mọi người còn cần nhiều quá, nên nếu gia đình nào thật sự khó khăn đang cần gạo, mì và sữa cho em bé thì hãy bình luận địa chỉ, số điện thoại rõ ràng dùm Tiên. Tiên sẽ tìm cách gửi hỗ trợ mọi người một ít 5 – 10kg gạo nhé. Vì nhiều bạn đưa địa chỉ xong không có ghi số điện thoại rất khó liên lạc để nhận đồ mình gửi. Loanh quanh TP.HCM thì được nhưng đi ra khỏi thành phố thì hiện tại không thể ra được lúc này nên mọi người thông cảm giúp Tiên nhé”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Thủy Tiên, Sao Việt, Từ thiện mùa dịch

Giữa tình hình dịch nghiêm trọng tại TP.HCM, Thủy Tiên đã chia sẻ những phần quà gửi tặng bà con.

Thủy Tiên, Sao Việt, Từ thiện mùa dịch

Thủy Tiên, Sao Việt, Từ thiện mùa dịch

Cô tặng gạo cùng mì, tương trong khu cách ly nhà trọ của công nhân.

Thủy Tiên, Sao Việt, Từ thiện mùa dịch

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết hiện tại không thể đi lại xa nên chỉ có thể trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM. “Nếu xa quá hoặc vào khu vực căng thẳng mình không thể di chuyển được thì cũng thông cảm đừng có giận mình nhé, dịch nên đi lại cực kỳ bất tiện lỡ có gì thì rất nguy hiểm. Giúp được một người đỡ một người, không thể giúp hết được mong mọi người hoan hỷ, đừng giận mình nhé. Mong là TP.HCM mình chân cứng đá mềm vượt qua đại dịch, mọi người hòa thuận yêu thương nhau cùng tay vượt qua khó khăn này”, cô bày tỏ.

Thủy Tiên, Sao Việt, Từ thiện mùa dịch

Xuân Lan cũng dành lời khen ngợi đến Thủy Tiên: “Em đã vào cuộc. Cảm ơn em rất nhiều cần em lên tiếng và giúp đỡ”.

Thủy Tiên, Sao Việt, Từ thiện mùa dịch

Không chỉ thế, mẹ nữ ca sĩ cũng hỗ trợ trả lời những bình luận của người hâm mộ nhắn đến cho con gái.

Thủy Tiên, Sao Việt, Từ thiện mùa dịch

Mẹ ruột Thủy Tiên cũng là người tích cực làm việc thiện ở quê nhà.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời