Giữa ồn ào với ca sĩ Kim Ngân, Quế Vân lên tiếng động viên Thúy Nga: ‘Làm người tốt không hề dễ’

Chuyện ồn ào giữa danh hài Thúy Nga và ca sĩ Kim Ngân khiến mạng xã hội xôn xao thời gian qua. Quế Vân mới đây cũng thể hiện quan điểm của mình về sự việc này.

Những ồn ào xoay quanh việc nghệ sĩ hài Thúy Nga bị chỉ trích khi giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân trên đất Mỹ đã khiến dân tình xôn xao. Theo đó dù tận tình giúp đỡ, cô vẫn bị một bộ phận dân mạng chỉ trích, cho rằng Thúy Nga giúp Kim Ngân chỉ để lợi dụng, đánh bóng tên tuổi. Liên quan đến vấn đề này, người đẹp cho biết sẽ ngừng giúp đỡ Kim Ngân để không phải nhận thêm ý kiến trái chiều nữa. Thậm chí, em họ cựu ca sĩ lên án nữ danh hài vì xâm phạm đến quyền riêng tư của đàn chị.

Khi ồn ào Thúy Nga và Kim Ngân chưa nguôi thì vừa qua, Quế Vân cũng đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bênh vực dành cho Thúy Nga. Cô viết: “Làm người tốt không hề dễ. Thử hỏi các ông các bà ai bỏ thời gian đi bên cạnh người bị bệnh tâm thần được một tiếng? Chị Thúy Nga đã bỏ thời gian, công sức để cho chị Kim Ngân lấy lại được kí ức, dù là một ngày, đấy cũng là hạnh phúc với một người như chị Kim Ngân.

Tất cả mọi người thấy chị Kim Ngân ăn mặc bẩn thỉu, không tắm gội, hôi hám. Các người có dám lại gần cầm tay, hay ôm chị ấy vào lòng không? Hay chỉ vì lòng đố kị, ghen ăn tức ở và lòng tham khi thấy mạnh thường quân gửi tiền cho chị Nga để chăm sóc chị Kim Ngân rồi hằn học. Chị Nga chị ấy có cầm tiền để lo cho chị Kim Ngân cũng là hết sức bình thường nhé quý vị, không có ai cấm được việc này cả”.

Thúy Nga, Quế Vân, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Tận tình giúp đỡ Kim Ngân nhưng Thúy Nga lại vướng vào nhiều ồn ào. Quế Vân đã gửi lời an ủi đến “đàn chị”.

Cùng thời điểm đó, trên trang cá nhân của mình, nữ danh hài hải ngoại cũng chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng sau lùm xùm giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân: “Số phận của một con người, mình gặp nhiều chuyện không được vui hoặc quá cực khổ đó là một sự mài dũa. Xin cảm ơn đời đã mài dũa chúng tôi. Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống. Mình là người phụ nữ mặc váy nhưng bản chất luôn mạnh mẽ hơn một đấng nam nhi nha cả nhà”.

Thúy Nga, Quế Vân, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Thúy Nga tự động viên bản thân sau khi bị chỉ trích.

Thúy Nga, Quế Vân, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Thúy Nga, Quế Vân, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Thúy Nga, Quế Vân, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Thúy Nga, Quế Vân, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Rất nhiều lời động viên của người hâm mộ dành cho Thúy Nga. Dân mạng cho rằng nữ danh hài tạm thời nên nghỉ ngơi, duyên đi cùng ca sĩ Kim Ngân chỉ đến thế.

Trước đó, mẹ của cựu ca sĩ đã thông qua YouTube để chia sẻ về ồn ào giữa con gái và Thúy Nga. Bà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nữ danh hài vì đã luôn đồng hành và chăm sóc cho con gái mình trong khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, mẹ của ca sĩ Kim Ngân còn giải thích về lời tố cáo không lo cho con gái. Bà cho biết đã chăm sóc Kim Ngân từ nhỏ, lo cái ăn, cái mặc, chuyện học hành và dựng vợ gả chồng. Chính vì vậy, không thể nói bà là người mẹ vô tâm. Phụ huynh cho biết khoảng thời gian con gái bị bệnh, bà đang ở Việt Nam làm việc, không thể về Mỹ vì thiếu chỗ ở. Tuy nhiên, bà vẫn gửi tiền để nữ ca sĩ lo toan cuộc sống.

“Tôi đã đóng tiền trước một năm để cho Ngân có chỗ tá túc. Chồng và con Kim Ngân từng mướn nhà đầy đủ tiện nghi cho Kim Ngân nhưng nó ở được hai ngày rồi bỏ đi”, mẹ ca sĩ Kim Ngân chia sẻ.

Thúy Nga, Quế Vân, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Mẹ Kim Ngân bộc bạch về con gái.

Không thể chăm sóc cho Kim Ngân, mẹ nữ ca sĩ rất biết ơn khi Thúy Nga thay mình làm điều này. Bà cũng phủ nhận hoàn toàn những lời tố cáo lợi dụng nữ danh hài để lo cho con gái mình mà không cần bận tâm thêm điều gì. “Tôi không lợi dụng Thúy Nga như người ta nói, công Thúy Nga rất là đáng, tôi không đặt vấn đề Thúy Nga kiếm được bao nhiêu tiền từ quay YouTube, tôi mang ơn Thúy Nga vì giúp Kim Ngân khỏi cảnh màn trời chiếu đất. Cô cũng khuyên Thuý Nga là đừng buồn, con cứ tiếp tục quay vì con ngừng thì cũng đâu có ai thương con được đâu. Có mạnh thường quân, có khán giả người ta biết mà, cô và con gái út của cô luôn ủng hộ con, con đừng có lo, không ai thưa kiện con được đâu. Nhưng mà chắc Thuý Nga cũng muốn ngừng một thời gian vì cũng mệt mỏi rồi”, mẹ ca sĩ Kim Ngân tâm sự.

Thúy Nga, Quế Vân, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Hiện tại, những lùm xùm đã có phần lắng xuống song khán giả vẫn thắc mắc liệu Thúy Nga có được gặp Kim Ngân nữa hay không?

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời