Giữa scandal chấn động của Hiền Hồ, Nathan Lee bất ngờ đăng đàn cảnh báo giới nghệ sĩ đừng làm điều này

Động thái mới nhất của Nathan Lee đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Gây chấn động cả cõi mạng những ngày này chính là tin đồn nữ ca sĩ Hiền Hồ trở thành “trà xanh” cố tình giật chồng người khác, thậm chí còn lộ ra loạt ảnh cặp kè một nam đại gia đình đám sở hữu khối tài sản cực khủng. Dù thực hư chưa biết ra sao, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, nhất cử nhất động của người trong cuộc mới là đề tài được bàn tán và quan tâm nhiều nhất.

Giữa scandal bão bùng của Hiền Hồ, cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Nathan Lee lại một lần nữa gây xôn xao cõi mạng khi bất ngờ đăng đàn cảnh báo giới nghệ sĩ: “Mấy ngày này các bạn nghệ sĩ đừng ra sản phẩm gì nha”. Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, Phương Thanh cũng tỏ ra đồng tình với bạn thân Lý Nhã Kỳ: “Ok em”. Qua đó, nam ca sĩ cũng dặn dò đàn chị: “Hết biến hẵng ra nha chị! 5 ngày á”.

nathan lee, hiền hồ, sao việt

Phát ngôn của Nathan Lee được quan tâm hơn bao giờ hết

Đáng chú ý, khi có người ẩn ý nhắc đến Hiền Hồ rằng: “Buồn các nghệ sĩ quá. Mà em thích em ý vì hát hay, xinh đẹp nhưng không ngờ lại chẳng ngây thơ như em ấy diễn”. Lúc này đây, Nathan Lee đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm cá nhân: “Nhạc hay thì cứ nghe thôi. Chuyện riêng tư, kệ”. Lời cảnh báo của Nathan Lee lúc này cũng trở nên hợp lý hơn bao giờ hết. Bởi ở thời điểm hiện tại, loạt diễn biến cực căng của drama vẫn chưa đến hồi kết. Và nếu các nghệ sĩ ra sản phẩm mới ngay lúc này sẽ dễ dẫn đến chuyện bị chìm và không được nhiều khán giả biết đến.

nathan lee, hiền hồ, sao việt

Nathan Lee cũng bày tỏ rõ quan điểm khi có một tài khoản ẩn ý nhắc đến Hiền Hồ

nathan lee, hiền hồ, sao việt

Hiền Hồ đang là cái tên được réo gọi nhiều nhất trên mạng xã hội

nathan lee, hiền hồ, sao việt

Nathan Lee là một nam ca sĩ sở hữu tính cách vô cùng thẳng thắn

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời