Giữa tin đồn được cầu hôn, Phạm Quỳnh Anh phản ứng ra sao khi được chúc phúc?

Phạm Quỳnh Anh đã thả tim khi được một người bạn gửi lời chúc phúc.

Cách đây vài ngày, Phạm Quỳnh Anh và hội bạn Gia đình văn hóa đã cùng đăng một bức ảnh có dòng chữ “Marry me” và kèm dòng trạng thái chúc mừng ai đó được cầu hôn khiến cõi mạng xôn xao. Và đến thì hiện tại, ai nấy vỡ lẽ, hóa ra người được cầu hôn lại chính là Phạm Quỳnh Anh. Ngay lúc này, các thánh soi lập tức vào cuộc để truy lùng thêm dấu vết chuyện nữ ca sĩ sắp lên xe hoa là thật hay chỉ là tin đồn?

Theo các thánh soi, cách đây 2 ngày, cư dân mạng phát hiện Phạm Quỳnh Anh từng cho biết đây là màn cầu hôn của 1 bạn nam dành cho 1 bạn nữ. Dưới bình luận, khi một người bạn viết: “Ai cầu hôn chị thì em rất là hạnh phúc cho chị ấy”, lập tức nữ ca sĩ đã có động thái “thả tim”. Chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng khiến netizen có thêm cơ sở cho rằng nữ ca sĩ đã tìm được hạnh phúc mới.

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, sao Việt

Phạm Quỳnh Anh đang vướng tin đồn được cầu hôn

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, sao Việt

Phạm Quỳnh Anh “thả tim” khi được chúc mừng. Nữ ca sĩ còn cho biết đây là màn cầu hôn của 1 bạn nam dành cho 1 bạn nữ

Chưa kể, Phạm Quỳnh Anh cũng từng viết tâm thư gửi các con và có nhắn đến chuyện tái hôn: “Người đàn ông bên cạnh mẹ chắc chắn sẽ phải yêu thương các con trước tiên”. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn chưa có động thái mới sau tin đồn được cầu hôn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời