Giữa tin đồn hẹn hò với Quốc Trường, Minh Hằng lần đầu chia sẻ về bạn trai đại gia bên nhau được 5 năm

Giữa tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Quốc Trường, Minh Hằng chia sẻ về người tình yêu nhau được 5 năm: “Tôi và anh đã bên nhau 5 năm. Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng”.

Cách đây ít ngày, loạt khoảnh khắc tình bể bình của Quốc Trường và Minh Hằng trong tiệc sinh nhật làm mạng xã hội được một phen dậy sóng. Bên cạnh đó, cặp đôi còn liên tục công khai ôm nhau cực tình tứ khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn cả 2 đang hẹn hò.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cả “nhà trai” lẫn “nhà gái” đã chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm. Người đẹp giải thích những hành động tình cảm đó chỉ là nhất thời khi có men rượu trong người. Cả hai ôm nhau chỉ để tạm biệt trước khi ra về.

Minh Hằng, Quốc Trường, Hẹn hò, Sao Việt, Bạn trai đại gia

Được biết cặp đôi vừa có sự kết hợp trong một dự án điện ảnh, vì thế mà trở nên thân thiết.

Mới đây, Minh Hằng lần đầu tiên hiếm hoi trải lòng về người tình thực sự, và dĩ nhiên người ấy không phải Quốc Trường. Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về người yêu đã trải qua 5 năm bên nhau, Minh Hằng vô cùng hào hứng khi nhắc tới đối phương của mình.

Theo đó, giọng ca Một vòng trái đất trải lòng: “Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Hằng luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là Hằng mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì Hằng thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được”.

Minh Hằng, Quốc Trường, Hẹn hò, Sao Việt, Bạn trai đại gia

Nữ diễn viên chưa bao giờ công khai mặt người yêu dù có nhiều đồn đoán.

Nói thêm về chuyện tiền bạc khi có người yêu đại gia, Minh Hằng xác định mình và người yêu có những khoản đầu tư chung nhưng mọi thứ rất rõ ràng, đầu tư bao nhiêu, chi phí bao nhiêu, lãi bao nhiêu và lỗ bao nhiêu đều rạch ròi, cả hai luôn trao đổi thẳng thắn với nhau.

Không chỉ thế, người đẹp còn tiết lộ thêm về bạn trai: “Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được tôi. Tôi và anh đã bên nhau 5 năm, không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh ghép rất hoàn hảo của tôi. Anh ấy cũng không muốn trở thành người cản trở giấc mơ của tôi. Khi nào tôi nói cưới là mình sẽ cưới”.

Minh Hằng, Quốc Trường, Hẹn hò, Sao Việt, Bạn trai đại gia

Minh Hằng, Quốc Trường, Hẹn hò, Sao Việt, Bạn trai đại gia

Yêu 5 năm nhưng Minh Hằng một mực giấu kín danh tính người ấy, chỉ biết anh hơn cô 10 tuổi và họ đến với nhau từ mối quan hệ bạn bè.

Minh Hằng, Quốc Trường, Hẹn hò, Sao Việt, Bạn trai đại gia

Người đàn ông bị đồn đoán là bạn trai đại gia của Minh Hằng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời