Giữa tin đồn ly hôn, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo có động thái mới

Tin đồn ly hôn lại rộ lên lần nữa trên mạng xã hội, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng có động thái mới trên mạng xã hội.

Vài ngày trước, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo đã đăng bức ảnh trầm tư trên mạng xã hội, đính kèm dòng trạng thái gây hoang mang: “3 mẹ con bắt đầu cuộc sống mới, nơi mới, mọi thứ đều mới và xuất phát từ con số âm! Nhưng không gì là không thể. Cảm ơn những người thân yêu. Không nghĩ sẽ có lúc phiền mọi người nhiều đến vậy. Trân trọng và khắc ghi. Đặc biệt cảm ơn ông bà ngoại, yêu bố mẹ thật nhiều”.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

Tin đồn ly hôn xuất phát từ việc Hoa hậu Đặng Thu Thảo liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn

Ngay lập tức, PV đã liên hệ với nàng hậu và nhận được câu trả lời là cô vẫn ổn, chỉ là có vài suy nghĩ buồn thoáng qua mà thôi. Tuy nhiên, mới đây, tin đồn Hoa hậu Đặng Thu Thảo ly hôn với chồng lại rộ lên lần nữa. Nguyên nhân cũng vì cô liên tục thông báo việc sắp xếp lại cuộc sống mới với nhiều khó khăn mới nhưng lại không nhắc đến chồng. Hiện tại, nàng hậu giữ im lặng về tin đồn này.

Cách đây ít phút, hoa hậu Đặng Thu Thảo lại có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cô chia sẻ hình ảnh của hai con trai đang say ngủ kèm caption: “3 mẹ con mình cùng nhau cố gắng nhé! 2 con trai yêu của mẹ. Mẹ yêu 2 con rất nhiều”. Dưới phần bình luận, nhiều lời an ủi từ bạn bè được gửi đến cô nhưng nàng hậu không có bất kì phản hồi nào.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa có động thái mới nhất. Cô đăng ảnh hai con và bày tỏ tình yêu thương nhưng không nói gì đến tin ly hôn.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

Đặng Thu Thảo là một trong những nàng hậu có cuộc sống bình dị của showbiz Việt

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, quê Cần Thơ, là Hoa hậu Đại dương 2014. Sau một thời gian hoạt động showbiz, thi quốc tế, đi sự kiện và bỏ túi kha khá vai diễn, người đẹp lên xe hoa vào tháng 11/2018. Nửa kia của cô là doanh nhân Trần Phúc Thành.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời