Giữa tin đồn ly hôn lần 2, Lam Trường xin lỗi bà xã và lên tiếng: ‘Với Trường bây giờ gia đình là quan trọng nhất’

Lam Trường cho biết đối với anh gia đình bây giờ là quan trọng nhất. Những ngày rộ tin đồn ly hôn, nam ca sĩ bận rộn công việc nhưng vẫn thường xuyên gọi điện về Việt Nam để hỏi thăm vợ con.

Cuối năm 2014, Lam Trường kết hôn lần hai với Yến Phương, kém anh 17 tuổi. Cả hai có con gái được bốn tuổi. Lam Trường từng ly hôn và có một con trai với vợ cũ. Trải qua 7 năm về chung nhà, cặp đôi vẫn luôn tình cảm như thuở ban đầu. Hiện hai vợ chồng đang phải sống xa nhau được vài tháng vì tình hình dịch Covid-19 nên anh vẫn đang ở Mỹ chưa thể về Việt Nam.

Sau khi tin đồn được làm rõ, Lam Trường thoải mái đăng ảnh gặp gỡ đồng nghiệp trong chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Đến tối 7/11 giọng ca Tình là nhớ chính thức lên tiếng nói rõ tin đồn ly hôn lần 2 với bà xã kém tuổi. Anh cho biết đến hiện tại gia đình vẫn trên hết. Vì ở xa nên mỗi ngày Lam Trường thường xuyên gọi điện để hỏi thăm vợ Yến Phương và con gái.

“Mấy hôm nay có thông tin gia đình không êm ấm, Trường nghĩ là người đưa tin này họ không có nguồn xác minh và đưa tin cảm tính. Với Trường bây giờ gia đình là quan trọng nhất, thời gian này do phải tiếp tục công việc ở Mỹ rất nhớ vợ con nhưng chưa thể về Việt Nam với gia đình nên Trường chỉ biết Facetime mỗi ngày cho vợ con thôi, mong chuyện này chóng qua vì nó không đúng sự thật”, nam ca sĩ chia sẻ.

Lam Trường, Yến Phương, Nam ca sĩ, Tin đồn ly hôn

Nam ca sĩ khẳng định gia đình anh vẫn êm ấm và hạnh phúc.

Lam Trường, Yến Phương, Nam ca sĩ, Tin đồn ly hôn

Anh mong thời gian tới sẽ về Việt Nam để thăm con gái và bà xã Yến Phương.

Lam Trường, Yến Phương, Nam ca sĩ, Tin đồn ly hôn

Lam Trường nói anh thấy bực bội trước tin đồn không đúng về cuộc sống gia đình. Đang lưu diễn nước ngoài, biết vợ Yến Phương sẽ buồn nên anh chủ động gọi điện về động viên, an ủi.

Lam Trường, Yến Phương, Nam ca sĩ, Tin đồn ly hôn

Về phía Yến Phương, cô cũng lộ diện tươi tắn, rạng rỡ để gặp gỡ vợ của Tiến Đạt. Dễ dàng nhận ra người đẹp trông rất vui vẻ, bình tĩnh giữa lúc hôn nhân bị tin đồn trục trặc hôn nhân.

Lam Trường, Yến Phương, Nam ca sĩ, Tin đồn ly hôn

Lam Trường nói anh xa Việt Nam lưu diễn được vài tháng qua tại các nước Mỹ, Thụy Sĩ, Anh. Mỗi ngày anh đều gọi điện cho vợ và con gái để đỡ nhớ. Anh muốn trở về nước sớm để hoàn thành những công việc còn dang dở, đặc biệt lo sửa xong căn nhà của vợ chồng anh tại TP HCM với phòng thu riêng.

Trước đây, Lam Trường từng một lần đổ vỡ hôn nhân. Sau đó anh tái hôn với Yến Phương sau 4 năm yêu. Cách biệt tuổi tác khá lớn nhưng trong cuộc sống chung cả hai luôn tìm cách thấu hiểu và chia sẻ. Trải qua 7 năm về chung nhà, cặp đôi vẫn luôn tình cảm như thuở ban đầu. Họ liên tục đi du lịch và chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc khiến fan không khỏi ngưỡng mộ. Giọng ca Tình thôi xót xa từng cho biết: “10 năm bên nhau, chúng tôi từ tình yêu thơ mộng đến những gam màu thăng trầm, có hồng mà cũng có đen, xám như một bức tranh”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời