Giữa tin đồn ly hôn và hẹn hò Quỳnh Thư, chồng Diệp Lâm Anh phản ứng thế nào?

Phản ứng của chồng Diệp Lâm Anh ở thì hiện tại càng khiến công chúng lẫn truyền thông tò mò.

Hôm nay (30/10), mạng xã hội lại dậy sóng vì nghi vấn người phụ nữ thân mật với chồng Diệp Lâm Anh tại nhà riêng là người mẫu diễn viên Quỳnh Thư. Từ đây, tin đồn ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia một lần nữa rộ lên.

Trong khi Quỳnh Thư cho biết khi nào hình ảnh của cô gái trong clip chính xác là mình thì cô mới lên tiếng, còn ông xã Diệp Lâm Anh lại quyết giữ im lặng tuyệt đối, không hề cập nhật thông tin nào trên mạng xã hội. Bài đăng mới nhất của thiếu gia Đức Phạm là vào cuối tháng 1/2021 với hình ảnh các con. Cũng giống như ông xã, Diệp Lâm Anh cũng “án binh bất động”. Lần cuối cô đăng ảnh chồng bên các con là vào cuối tháng 8.

diệp lâm anh,  Quỳnh Thư, sao Việt

Chồng Diệp Lâm Anh giữ im lặng và “biến mất” khỏi mạng xã hội

diệp lâm anh,  Quỳnh Thư, sao Việt

Quỳnh Thư vẫn đăng bài trên trang cá nhân nhưng không đả động đến scandal

Còn nhớ cũng trong tháng 8, sau khi rộ tin đồn Diệp Lâm Anh ly hôn với thiếu gia Đức Phạm, phía đại diện nữ ca sĩ cho biết: “Ông xã Diệp Lâm Anh không muốn lên truyền thông, nên việc Diệp Lâm Anh ít chia sẻ về ông xã trên MXH là vì lý do đó. Ngoài ra, tình hình dịch bệnh diễn biến thế này nên những việc về cuộc sống hạnh phúc, sinh nhật Diệp Lâm Anh cũng không chia sẻ nhiều. Cho nên thông tin đấy không chính xác. Khi nào Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân mới đúng”.

diệp lâm anh,  Quỳnh Thư, sao Việt

Diệp Lâm Anh cũng lặng khỏi facebook

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời