Giữa tin đồn mang thai lần 4, Trương Bá Chi có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân

Bị nghi vấn mang thai 7 tháng do xuất hiện với vòng bụng lùm lùm, Trương Bá Chi gần đây đã có động thái cho thấy trạng thái cơ thể thật sự của mình.

Tên tuổi của Trương Bá Chi lại trở thành đề tài nóng sau khi cô tham gia chương trình ca nhạc “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” cùng với nhiều nữ minh tinh Cbiz khác. Do phải diện các bộ lễ phục đến sự kiện, Trương Bá Chi liên tục để lộ vòng bụng to bất thường, dấy lên nghi vấn cô mang bầu lần thứ 4.

trương bá chi, trương bá chi mang bầu

Giữa lúc bị đồn mang thai ở tháng thứ 7, Trương Bá Chi có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân

Ngày 27/3 vừa qua, Trương Bá Chi đã đăng trên trang cá nhân một đoạn video ngắn cho thấy cảnh mình đang tập luyện, kèm dòng chú thích: “Bắt đầu luyện tập thôi, không thể phụ ngày xuân tươi đẹp được”.

Trong video, cô thực hiện rất nhiều động tác khó một cách cẩn thận, có thể thấy Trương Bá Chi đã rút kinh nghiệm từ việc Dương Mịch đăng bài khoe eo và bị các trang tin chính thống cảnh cáo do động tác dễ gây nguy hiểm gần đây.

trương bá chi, trương bá chi mang bầu

Đáng chú ý, trong video Trương Bá Chi mặc quần tập ôm sát, cho thấy kích thước vòng eo thật sự của mình. Tuy có hơi nhô cao, nhưng vòng eo của cô không đến mức to lùm lùm như trong một số bức ảnh ghi lại.

trương bá chi, trương bá chi mang bầu

Trước đó, vào ngày 25/4, một bác sĩ khoa sản tại bệnh viện Thâm Quyến – Đại học Bắc Kinh đã chia sẻ hình ảnh Trương Bá Chi với vòng 2 to bất thường. Đi kèm với đó, bác sĩ này còn dự đoán, cái thai trong bụng của Trương Bá Chi hiện đã ở tuần thứ 30, tức là tháng thứ 7 thai kỳ.

trương bá chi, trương bá chi mang bầu

Theo dự đoán của bác sĩ này, nếu việc bầu bí diễn ra một cách bình thường, vợ cũ Tạ Đình Phong rất có thể sẽ hạ sinh người con thứ 4 vào tháng 5 tới. Thông tin này lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Không ít người tỏ ra tin tưởng trước thông tin này khi nhìn bụng của Trương Bá Chi.

trương bá chi, trương bá chi mang bầu

Nhiều người đặt nghi vấn khi thấy Trương Bá Chi có vòng bụng lớn hơn vóc dáng tổng thể và đi giày bệt bất kể trang phục đang mặc là gì

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời