‘Góa phụ đen’ Scarlett Johansson mang thai với chồng thứ 3

Truyền thông đưa tin “Góa Phụ Đen” Scarlett Johansson đang mang thai con đầu lòng với người chồng thứ 3 Colin Jost.

Vào tháng 10/2020, Scarlett Johansson và diễn viên kiêm nhà biên kịch Colin Jost đã kết hôn bí mật. Ngôi sao phim “Góa phụ đen” Scarlett Johansson, 36 tuổi và chồng 38 tuổi hẹn hò từ cuối năm 2017 và đính hôn vào tháng 5/2019. Colin Jost là diễn viên hài kiêm nhà biên kịch từng nhiều lần được đề cử giải Emmy.

Góa phụ đen, Scarlett Johansson, sao hollywood

Góa phụ đen, Scarlett Johansson, sao hollywood

“Góa Phụ Đen” Scarlett Johansson và người chồng thứ 3 Colin Jost.

Vai diễn chính của Scarlett trong các bộ phim của Marvel đã trở nên nổi tiếng vào những năm gần đây. Nhờ sự thành công trong sự nghiệp mà cô đã lọt vào top 10 danh sách nữ diễn viên có thu nhập “khủng” do Forbes bình chọn trong nhiều năm liên tiếp, và đứng đầu về thu nhập nữ diễn viên toàn cầu năm 2019. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, Scarlett đã rời khỏi vị trí top mười trong danh sách nữ diễn viên có thu nhập cao năm 2020. Truyền thông cho biết, có thể bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và không có phim truyền hình để đóng phim nên nữ minh tinh đã chọn cách sinh con.

Góa phụ đen, Scarlett Johansson, sao hollywood

Scarlett Johansson từng trải qua 2 cuộc hôn nhân trong quá khứ. Lần đầu, Scarlett Johansson kết hôn với nam diễn viên Ryan Reynolds vào năm 2008 và chia tay vào năm 2011. Scarlett và người chồng thứ hai là nhà báo người Pháp Romain Dauriac. Cặp đôi kết hôn vào 2014 và sinh một cô con gái. Cả hai chia tay vào năm 2017.

Góa phụ đen, Scarlett Johansson, sao hollywood

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời