Goo Hye Sun bị nghi ngờ đăng ảnh ‘dè bỉu’ Ahn Jae Hyun khi chồng cũ tuyên bố tái xuất

Nữ diễn viên Goo Hye Sun được cho là vẫn không chịu buông tha cho Ahn Jae Hyun.

Mới đây Ahn Jae Hyun được xác nhận quay trở lại show “Tân Tây Du Ký” trong chương trình đặc biệt “Spring Camp”. Trước đó vì vấn đề ly hôn giữa mình và Goo Hye Sun, anh đã phải từ chối lời mời tiếp tục tham gia vào mùa 7 và 8 của show này.

goo hye sun, ahn jae hyun, sao hàn

Ahn Jae Hyun được xác nhận quay trở lại show mà anh từng phải rút lui vì chuyện ly hôn với Goo Hye Sun.

Việc Ahn Jae Hyun tái xuất hậu ly chia tay Hye Sun nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều khán giả mong gặp lại anh trên màn ảnh nhỏ bởi đã khá lâu rồi anh không xuất hiện.

Tuy nhiên ngay khi thông tin trên vừa được tung ra thì Goo Hye Sun lại có động thái lạ trên trang cá nhân. Cô đăng ảnh tự sướng bên thú cưng, trong đó có bức ảnh giống như đang bĩu môi. Không ít người cho rằng Goo Hye Sun có ý “dè bỉu” chồng cũ khi thấy anh chuẩn bị tái xuất.

goo hye sun, ahn jae hyun, sao hàn

goo hye sun, ahn jae hyun, sao hàn

goo hye sun, ahn jae hyun, sao hàn

Goo Hye Sun bị nghi ngờ dè bỉu chồng cũ khi đăng ảnh như đang bĩu môi.

Riêng các fans của Goo Hye Sun lại lên tiếng bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng Hye Sun chỉ chia sẻ ảnh chụp với biểu cảm đáng yêu, không liên quan gì đến người cũ.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức hoàn tất thủ tục “đường ai nấy đi” vào năm ngoái. Kể từ đó đến nay Goo Hye Sun tham gia nhiều hoạt động và còn công khai cho biết đã có người yêu mới. Còn Ahn Jae Hyun kín tiếng và chọn cách ở ẩn.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời