Hà Anh bị một facebooker tố sử dụng hình ảnh cá nhân trái phép, còn block đối phương khi bị bắt xóa bài?

Siêu mẫu Hà Anh lại vừa bị một facebooker tố thái độ trên trang cá nhân.

Chỉ mới bước vào những ngày đầu năm 2022, số nhọ đã điểm trúng mặt Hà Anh. Cô dính vào ồn ào vụ bé gái 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành đến tử vong vì lên tiếng bàn luận về mẹ ruột của bé. Tiếp đó, cô bị đàn em là siêu mẫu Mai Phương tố dùm content bẩn để PR cho sản phẩm thương hiệu. Sự việc chỉ lắng xuống khi Hà Anh xóa dòng trạng thái cũ và lên tiếng xin lỗi.

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Hà Anh đã chụp màn hình để chứng minh cô copy của một facebooker chứ không có ý PR trá hình cho thương hiệu

Câu chuyện trên chưa nguội thì mới đây, Hà Anh lại bị một tài khoản mạng xã hội tố thẳng và bức xúc về việc dùng hình ảnh cá nhân trái phép. Vào 2 ngày trước, khi Hà Anh đăng ảnh chụp màn hình status của một bạn facebooker để minh oan cho bản thân không quảng cáo trá hình mà chỉ copy lại dòng trạng thái của người kia. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu không che tên cũng như hình ảnh của facebooker.

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Hà Anh bị facebooker tố dùng ảnh trái phép và không xóa khi được yêu cầu

Sự việc thật sự căng thẳng khi đến sáng ngày 7/1, một người bạn của tài khoản trên đã đăng bài đầy bức xúc và cho rằng Hà Anh đã tự ý đăng tải thông tin của người khác mà chưa có sự đồng ý của chính chủ. Người này còn nhắn tin nhờ xoá và gỡ bài đăng thì Hà Anh nhưng bị siêu mẫu “bơ” đi, xoá và block bình luận chứ không giải quyết lỗi sai của mình. Đây vẫn là lời nói một phía từ cô gái facebooker, còn phía Hà Anh vẫn chưa lên tiếng làm rõ thực hư vấn đề này.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời