Hà Anh giải thích lý do vẫn nhắc đến Tuyết Lan dù từng xích mích với học trò cực căng

Dù từng có xích mích nhưng Hà Anh cho biết hiện tại cô vẫn tự hào về Tuyết Lan vì người mẫu này đã trưởng thành và có nhiều thay đổi, thành công.

Tuyết Lan từng được xem như là ứng viên nổi bật nhất cho ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model nhưng cuối cùng chỉ dừng chân ở vị trí thứ 2. Sau đó, nữ người mẫu đã xảy ra hiềm khích với cô giáo cũ Hà Anh.

Cụ thể, Tuyết Lan từng đăng 1 chia sẻ rất dài để nói về hiềm khích với Hà Anh. Nữ siêu mẫu mở đầu bằng việc trích dẫn lời của học trò cũ: “Chuyện Hà Anh không thích tôi, có lẽ tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa trước đều biết, chỉ có điều mọi người không biết rằng tại sao chị ấy không thích tôi mà thôi. Cũng có những giải thích cho rằng, chị ấy không thích tôi đơn giản vì trong một lần đến studio của Henri chụp hình, tôi đã quên không chào chị ấy nên chị không thích. Nếu chỉ mỗi vấn đề không chào mà giữ sâu và thù lâu như vậy thì tôi nghĩ, những vấn đề lớn hơn chị ấy còn giữ sâu trong lòng như thế nào”.

Tuyết Lan cũng nói rằng, cô không ngại chạm trán với Hà Anh nữa: “Tôi chỉ thấy bị chèn ép và phải chấp nhận khi tham gia cuộc thi mà chị ấy làm giám khảo thôi. Còn khi tôi đã tự đi ra ngoài, tự học và tự khám phá bản thân, làm mọi thứ để mọi người có thể hiểu được và khẳng định tên tuổi thì chị Hà Anh không còn liên quan đến mình nữa. Tôi không có lý do gì phải sợ chị ấy chèn ép vì chị ấy có vị trí của mình, tôi có vị trí của tôi”. Sau đó, Hà Anh đã phân tích rất rõ lý do mà Tuyết Lan bại trận trước Trang Khiếu.

Hà Anh, Tuyết Lan, sao Việt

Siêu mẫu Hà Anh từng xích mích với Tuyết Lan.

Trước xích mích đã nhiều năm, nhưng trong 1 chương trình, Hà Anh gây khó hiểu khi liệt kê tên Tuyết Lan vào tên học trò mà cô từng đào tạo.

Mới đây, Hà Anh giải thích lý do: “Mọi người hỏi vì sao khi liệt kê tên học trò ở chương trình NTM Hà Anh lại liệt kê tên Tuyết Lan, mặc dù đã từng không bằng lòng với tuyên bố “Hà Anh trù dập Tuyết Lan” và có những phân tích rất rõ những lý do vì sao.

Nhưng tại sao lại không nhỉ? Con cái nghe lời bố mẹ hay không cũng là con cái, trò cãi thầy hay thầy có khiển trách trò thì cũng vẫn là thầy trò.

Chưa kể điều mà Hà Anh góp ý cho Tuyết Lan từ hơn chục năm trước – hãy bớt phấn son màu mè, biểu diễn style Việt Nam tung qua tung lại, tươi trẻ đúng với lứa tuổi mình – sau này, khi Tuyết Lan ra nước ngoài, hỏi em chân thành, có đúng đây là yêu cầu của giới chuyên môn không? Và hãy nhìn bây giờ em thay đổi thế nào khi thay đổi gu, phong cách, và rèn luyện tinh thần làm việc chuyên nghiệp hơn?

Nhưng đây là nhắc chuyện cũ thôi, chứ chắc chắn bây giờ em cũng trưởng thành rồi, và cũng khác trước rất nhiều và giỏi hơn trước rất nhiều. Nên dĩ nhiên, Hà Anh phải lấy làm tự hào chứ!

Hà Anh chưa bao giờ phủ nhận tiềm năng của em, tiếc rằng cái vòng xoáy “thị phi” trong showbiz vốn yêu thích những drama hơn là những cái siết tay.

Cá nhân Hà Anh hôm hay phải google lại mới nhớ “xích mích” ngày xưa cụ thể là gì! Đêm hôm kể chuyện cho vui chứ thực tế cho thấy Hà Anh nâng đỡ các em chẳng hết, chả bao giờ “vùi dập” ai hết! Water under the bridge, it’s all good! Chuyện xưa như lâu lắm rồi”.

Hà Anh, Tuyết Lan, sao Việt

Hà Anh cho biết hiện tại cô vẫn tự hào về Tuyết Lan và phải search lại google xem mình đã từng xích mích gì với học trò.

Hà Anh, Tuyết Lan, sao Việt

Hà Anh, Tuyết Lan, sao Việt

Hà Anh, Tuyết Lan, sao Việt

Tuyết Lan hiện tại đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời