Hà Anh khoe dáng căng đét khi đi du lịch, nói gì trước quan điểm: ‘Tuổi tác chỉ là con số?’

Dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng vòng một của Hà Anh không hề bị chảy sệ mà vẫn căng đầy sức sống.

Thời gian qua, siêu mẫu Hà Anh liên tục dính “liên hoàn phốt”. Từ vụ việc bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ” bạo hành, ồn ào với siêu mẫu Phương Mai, Xuân Lan hay bị tại xế cũ “bóc phốt” trả lương thấp… Thế nhưng, Hà Anh vẫn bình thản đối mặt với thị phi. Chân dài chứng minh sức hút và càng đắt show sự kiện dù vướng ồn ào.

Gác lại công việc, Hà Anh đang có kỳ nghỉ tại Phú Quốc. Vốn là một người mẫu chuyên nghiệp đắt show với vóc dáng đồng hồ cát nên trong bộ hình mới Hà Anh được dân tình hết lời khen ngợi khi diện bikini và đồ tôn dáng. Đặc biệt đã trải qua một lần sinh nở nhưng “thềm ngực” của chân dài không hề bị chảy sệ mà vẫn căng đầy sức sống.

Hà Anh, Hà Anh bikini, Hà Anh du lịch, sao việt

Siêu mẫu Hà Anh khéo khoe thềm ngực căng đầy khi đi du lịch.

Hà Anh, Hà Anh bikini, Hà Anh du lịch, sao việt

Hà Anh, Hà Anh bikini, Hà Anh du lịch, sao việt

Hà Anh, Hà Anh bikini, Hà Anh du lịch, sao việt

Hà Anh, Hà Anh bikini, Hà Anh du lịch, sao việt

Bộ ảnh này được chân dài chụp tại Phú Quốc.

Trong chia sẻ mới nhất của mình, Hà Anh cũng trả lời cho quan điểm cho rằng: “Tuổi tác chỉ là con số?” và truyền năng lượng sống tích cực cho phái đẹp: “Mình không nghĩ vậy vì không ai và cũng không thể cưỡng lại thời gian. Nhưng điều quan trọng nhất là giữ được sự trẻ trung trong tinh thần và tâm hồn. Giữ vững được năng lượng tích cực, vui vẻ, hạnh phúc, thì cơ thể sẽ luôn tràn trề năng lượng mới, và trẻ trung.

Nếu hay khó chịu, bẳn gắt, so đo với xung quanh, thì bản thân tinh thần mình đã không vui, huống gì mà trẻ đẹp được. Mình vẫn nói, đi làm là phải cố gắng tận hưởng và vui vẻ. Nếu không thì ở nhà! Mà ở nhà cũng nên vui vẻ cho chồng con được nhờ chứ nhỉ?”.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời