Hà Anh lên tiếng trước thông tin dàn dựng drama cùng ‘đàn chị’, Xuân Lan có động thái gây chú ý

Màn cãi nhau gay gắt của Hà Anh và Xuân Lan dấy lên tin đồn cả hai tạo drama, tuy nhiên Hà Anh chính thức lên tiếng phủ nhận.

Vừa qua, tại họp báo chương trình The Next Gentlemen – Quý ông hoàn mỹ 2021, Hà Anh và Xuân Lan bất ngờ có màn đấu khẩu căng thẳng khi chia sẻ về kinh nghiệm đào tạo người mẫu. Theo đó, sau khi Xuân Lan giới thiệu mình là người duy nhất trong dàn huấn luyện viên có những học trò là chân dài nổi tiếng và đang có trung tâm đào tạo người mẫu nổi tiếng, Hà Anh lập tức phản pháo: “Có vẻ chị đã quên tôi cũng có nhiều học trò thành công như: Trang Khiếu, Tuyết Lan, Diệp Lâm Anh… Tôi không mở trung tâm đào tạo nhưng vẫn có khả năng làm huấn luyện viên”.

Xuân Lan nghe vậy bèn đáp lại rằng không nhớ các học trò của Hà Anh là ai. Nữ siêu mẫu gay gắt cho rằng đàn chị “tri thức hạn chế” và trả lời: “Chị quên không có nghĩa là họ không tồn tại. Tri thức của mình là hạn chế, vì vậy, hạn chế nói những điều chưa biết hoặc chưa nhớ”. Theo đó, trong buổi họp báo ra mắt, họ có màn tranh cãi nhau kịch liệt để bảo vệ quan điểm cá nhân. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng cả hai đang dàn dựng để tạo kịch tính cho chương trình.

Hà Anh, Sao Việt, Xuân Lan, Nữ siêu mẫu, Drama

Cuộc tranh cãi căng thẳng giữa Xuân Lan và Hà Anh gây chú ý.

Sự căng thẳng và cãi nhau tay đôi của hai siêu mẫu nổi tiếng tại họp báo trực tiếp khiến không ít người bất ngờ. Nhiều khán giả cho rằng họ cố tình dàn dựng màn đấu khẩu để tăng hộ hot cho chương trình sắp ra mắt. Tuy nhiên, trên trang cá nhân tối qua (23/11), Hà Anh khẳng định cô không cần dàn dựng “drama” mà chỉ đơn giản là bày tỏ quan điểm cá nhân, có sao nói vậy.

Sau khi Hà Anh lên tiếng khẳng định “không dàn dựng drama”, mới đây nhất, động thái của Xuân Lan cũng gây chú ý cư dân mạng. Người đẹp không chia sẻ bất cứ bài viết nào nhắc đến lùm xùm. Song đó, cô vui vẻ đi cà phê cùng ông xã chia sẻ trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, để tránh ồn ào cựu siêu mẫu đã tắt chế độ bình luận công khai.

Hà Anh, Sao Việt, Xuân Lan, Nữ siêu mẫu, Drama

Xuân Lan giữ động thái im lặng giữa lùm xùm “drama” với Hà Anh tại sự kiện họp báo.

Hà Anh, Sao Việt, Xuân Lan, Nữ siêu mẫu, Drama

Trước đó, trả lời cho nghi vấn dàn dựng “drama”, Xuân Lan cũng lập tức phủ nhận và cho hay: “Chúng tôi đều là những người có cá tính mạnh, vì vậy có gì không thích là nói thẳng chứ không ai ép hay gợi ý được”.

Hà Anh, Sao Việt, Xuân Lan, Nữ siêu mẫu, Drama

Hai nữ siêu mẫu trước nay vẫn nổi tiếng là những người đẹp thẳng tính, không ngại phát ngôn gây sốc trong show thực tế. Dù chưa lên sóng nhưng chương trình cả hai làm giám khảo đã nhận được sự quan tâm lớn.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời