Hà Anh thốt ra 2 từ ngắn ngọn nhưng cực chất khi bị hỏi có ‘yêu Xuân Lan không?’

Siêu mẫu Hà Anh đã có câu trả lời thẳng thắn cho mối quan hệ hiện tại với người thường xuyên đối đầu với mình là Xuân Lan.

Sau khi cùng ngồi ghế huấn luyện viên tại The Next Gentleman, Hà Anh – Xuân Lan trở thành tâm điểm chú ý khi liên tục đối đầu căng thẳng. Ở những tập đầu tiên. Hà Anh từng tố Xuân Lan bắt nạt các học trò cô, thậm chí xúc phạm một mẫu nam dân tộc thiểu số. Không vừa gì, Xuân Lan móc mỉa bằng cách gọi ngược lại là “chị”, hay dùng cụm từ “người đàn bà tri thức”, “chơi dơ”, “ăn vạ”, “như Chí Phèo”… để nói về đối phương. Thậm chí, cô còn khẳng định mình và Hà Anh “không đội trời chung”.

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Hà Anh và Xuân Lan đối đầu suốt 5 tập của The Next Gentlemen

Mới đây, Hà Anh cùng dàn trò cưng The Next Gentlemen – Quý ông hoàn mỹ đã livestream giao lưu cùng các fan và khán giả của chương trình. Bất ngờ có một câu hỏi của khán giả đặt ra về Xuân Lan rằng: “Chị có yêu Xuân Lan không?”, Hà Anh lập tức đáp: “Không hề”, sau đó cười thật tươi. Câu trả lời thẳng thắn của Hà Anh khiến nhiều người thích thú.

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Hà Anh trả lời thẳng thắn khi được hỏi có yêu Xuân Lan không?

Trước đó, công chúng biết đến Hà Anh qua hình ảnh một siêu mẫu tri thức và thẳng tính. Sau 5 tập của The Next Gentleman, Hà Anh vẫn giữ vững phong độ và được cho là có cách huấn luyện cực chuyên nghiệp.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời