Hà Anh tiết lộ con gái mới 4 tuổi đã y hệt người lớn với vô số tính cách đặc biệt, nhan sắc qua loạt ảnh mới như thiên thần

Hà Anh vừa có những tiết lộ thú vị về cô con gái nhỏ 4 tuổi của mình với vô số tính cách như người lớn.

Siêu mẫu Hà Anh kết hôn với ông xã người Anh là Olly Dowden vào năm 2016. Hai năm sau, cô hạ sinh bé Myla. Ái nữ nhà siêu mẫu nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ công chúng lẫn truyền thông. Hà Anh cũng thường xuyên khoe ảnh con gái cưng lên trang cá nhân với đủ mọi biểu cảm đáng yêu.

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Hà Anh tiết lộ điều đặc biệt như người lớn của cô con gái 4 tuổi.

Mới đây, Hà Anh đã dành dòng trạng thái dài để chia sẻ về công chúa nhỏ. Siêu mẫu cho biết, dù con gái chỉ mới 4 tuổi nhưng lại có tính cách như người lớn và đã giúp đỡ mẹ được nhiều việc lặt vặt rất cưng yêu: “Myla vừa tròn 4 tuổi, nhưng bé đã rất người lớn. Mẹ đã “sai” em được đủ việc như “con gãi lưng cho mẹ, con lấy cho mẹ cái áo sơ mi màu nâu, con mang cốc ra bồn rửa bát cho mẹ, con thoa kem vào chân cho mẹ đi…”. Myla đều rất hào hứng làm giúp và bé vô cùng tự hào, vui thích khi được mẹ khen thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Bé con có rất nhiều “lý lẽ”, mà lý lẽ nghe cũng ra gì lắm. Ví dụ mẹ bảo con là đừng ngồi dưới đất thế lên ghế ngồi xem TV cho thoải mái, đỡ mỏi lưng, thì Myla sẽ “lý cố” là “trẻ con không mỏi lưng đâu mẹ”, làm mẹ cũng hơi phải suy nghĩ lại một tí. Thực sự sinh ra con là một niềm hạnh phúc và may mắn nhất đời của gia đình mình. Mẹ vẫn bảo với Myla: “Mẹ rất tự hào về con, mẹ rất may mắn khi con gái mẹ ngoan ngoãn như thế!”.

Myla đã chủ động được nhiều việc. Em tự xịt thuốc đánh răng ra bàn chải và tự đánh răng. Em leo lên toilet và tự đi tè, ị như người nhớn. Em ăn tự xúc, thích tự mặc quần áo, xỏ tất, xỏ giày. Đến giờ ngủ em ngoan ngoãn vào giường nằm ngủ, không lèo nhèo tí nào. Thấy bạn bè ăn bánh kẹo, dù rất thèm nhưng nếu bố không cho ăn, em cũng nhịn, không dám ăn mà chỉ nhìn các bạn.

3 tuần nghỉ hè này, thực chất 80% thời gian là tìm những thứ thú vị cho em chơi và khám phá. Có con mới hiểu lòng bố mẹ là có thật. Giờ mới hiểu vì sao ngày xưa cứ có tiền là mẹ lại tìm cách mua đồ chơi cho chị em mình, hay vì sao có thể thức nguyên đêm để quạt cho mẹ con mình ngủ. Cứ có dịp là ba mẹ lại phóng xe máy cho chị em mình ra ngoại ô vui chơi chạy nhảy… Hôm qua London trở lạnh, hết nắng là gió lạnh lạnh, thấy bé con run lạnh, mẹ cởi phăng áo cho bé mặc. Myla ấm áp chạy nhảy tung tăng, bé với tay hái bông hoa bồ công anh để thổi cho bay tung trong gió, mẹ đứng nhìn mỉm cười, lòng ấm áp mặc cho gió cuốn tung mái tóc lạnh run…

Mẹ chỉ mong sau này con lớn, con vẫn luôn biết gia đình sẽ luôn là nơi để con tin tưởng, yêu thương và trở về”.

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Loạt ảnh ngẫu hứng đời thường nhưng xinh như thiên thần của con gái Hà Anh.

Đính kèm chia sẻ xúc động, siêu mẫu đăng thêm loạt ảnh siêu cưng của con gái. Bé Myla diện trang phục rất đơn giản và màu pastel nhẹ nhàng. Cô bé sở hữu hai dòng máu Việt – Anh nên dung mạo rất đặc biệt và vẻ đẹp không lẫn vào đâu được. Làn da trắng, mái tóc dài xoăn nhẹ, nụ cười có đôi đồng tiền xinh xinh… là những ấn tượng mà người đối diện khó quên ở con gái Hà Anh.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời