Hà Anh Tuấn nói về dân chơi: ‘Khoe cái xe, cái túi… lỗi thời rồi’

Hà Anh Tuấn đã có phát ngôn khá chuẩn chỉnh và khiến cư dân mạng rất thích thú về chuyện dân chơi.

Hà Anh Tuấn là một trong những ca sĩ nói không với scandal. Anh là một công tử chính hiệu với khối tài sản không phải dạng vừa. Tuy nhiên, nam ca sĩ luôn giữ thái độ khiêm tốn khi nói về bản thân và từ chối danh hiệu đại gia.

Mới đây phát ngôn của Hà Anh Tuấn về dân chơi, chuyện giàu có và khoe tiền của nhiều người bỗng gây chú ý trở lại. Nam ca sĩ thẳng thắn: “Khoe nhau nhiều tiền hơn để làm gì? Bây giờ phải khoe tôi cứu được bao nhiêu người. Tôi cứu lũ trẻ, cứu bệnh được bao nhiêu đứa. Hoặc ít nhất tôi cho chúng nó sống những tháng ngày còn lại vui vẻ được bao nhiêu. Dân chơi là phải chơi kiểu đó. Giờ dân chơi vẫn còn khoe cái xe, cái túi, đồ đạc với cái này cái kia thì… lỗi thời rồi. Giờ hãy năng kiếm tiền đi, làm việc hết mình kiếm tiền đi cứu người.

ca sĩ Hà Anh Tuấn, sao Việt

Hà Anh Tuấn gây sốc vì phát ngôn về dân chơi

Quay lại cái thời chúng ta đọc truyện cổ tích luôn luôn có anh hùng. Làm anh hùng đi. Khoe cũng được, mà không khoe cũng được. Tuỳ. Nhưng phải cứu người đi. Đừng bao giờ nghĩ những thứ mình kiếm được là do tài năng của mình. Quên đi. Không có người mua thì bán cho ai. Không có người mua thì anh kiếm tiền kiểu gì? Bạn hưởng từ xã hội, bạn phải trả lại”.

ca sĩ Hà Anh Tuấn, sao Việt

Hà Anh Tuấn là đại gia ngầm của showbiz nhưng anh vô cùng khiêm tốn

Ở tuổi 36, Hà Anh Tuấn sở hữu khối tài sản giúp anh sống sung túc cả đời. Nam ca sĩ có nhà ngay mặt tiền trên đường lớn trước Dinh Thống Nhất. Bố mẹ Hà Anh Tuấn đều là những doanh nhân thành đạt. Vào năm 23 tuổi, anh vừa đi hát, vừa làm trợ lý cho bố để phụ điều hành công việc của gia đình. Đến năm 2010, nam ca sĩ cùng vài bạn bè chí cốt cho ra mắt công ty riêng chuyên tổ chức, sản xuất các chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp. Nam ca sĩ đình đám giữ chức danh Phó Tổng giám đốc. Các liveshow của anh đều cháy vé và mang về con số doanh thu khổng lồ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời