‘Hạ cánh nơi anh’ sẽ được chuyển thể thành nhạc kịch vào năm 2022

Đây là một tin vui đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt đối với bộ phim từng nổi đình nổi đám này.

Hôm nay (29/3), công ty sản xuất Pop Music tiết lộ bộ phim “Hạ cánh nơi anh” sẽ được chuyển thể thành một vở nhạc kịch. Theo thông tin có được các công ty sản xuất đã hoàn tất việc ký kết bản quyền xuất bản với Studio Dragon và họ lên kế hoạch cho các buổi biểu diễn của vở nhạc kịch trên tại Seoul vào giữa năm 2022.

hạ cánh nơi anh, nhạc kịch, phim hàn

“Hạ cánh nơi anh” được chuyển thể thành một vở nhạc kịch vào năm 2022.

Sắp tới phía công ty sản xuất sẽ tiến hành lựa chọn diễn viên chính và bắt đầu việc casting diễn viên. Họ hứa sẽ cố gắng hết sức để tạo ra được một dự án tốt.

“Hạ cánh nơi anh” nói về người phụ nữ giàu có tên Yoon Se Ri (Son Ye Jin) ở Hàn Quốc. Cô gặp sự cố với dù lượn và buộc lòng phải hạ cánh xuống Triều Tiên. Cũng tại đây Se Ri gặp gỡ Ri Jung Hyuk (Hyun Bin), một sĩ quan trong quân đội.

Phim truyền hình này lập kỷ lục phim có rating cao nhất trong lịch sử đài tvN, với rating trung bình toàn quốc lên tới 21,7% và cao nhất là 24,1%. Tác phẩm này được đông đảo khán giả ở khắp nơi trên thế giới yêu mến. Sau bộ phim, hai diễn viên chính cũng có cái kết đẹp. Hiện tại Son Ye Jin và Hyun Bin đang hẹn hò, tìm hiểu. Các fans hy vọng cặp đôi này sẽ về chung một nhà và cùng nhau đi xem vở nhạc kịch “Hạ cánh nơi anh”.

hạ cánh nơi anh, nhạc kịch, phim hàn

Hyun Bin và Son Ye Jin được mong đợi sẽ cùng nhau đi xem vở nhạc kịch trên.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời