Hà Hồ nổi cáu đáp trả khi bị nói hành hạ cặp song sinh trên sóng livestream

Dù cho hai con lên livestream để đáp lại sự yêu thương của khán giả nhưng Hà Hồ vẫn gặp ý kiến chỉ trích của một số khán giả tiêu cực.

Tối 14/7, trên fanpage của mình, Hồ Ngọc Hà đã có buổi livestream trò chuyện với khán giả. Hai nhóc tỳ Lisa – Leon cũng được mẹ cho xuất hiện để thỏa lòng yêu mến của khán giả. Trong buổi giao lưu, Leon vẫn khiến ai nấy “phát cuồng” khi liên tục thay đổi biểu cảm, hết cười lại mếu. Còn Lisa vẫn ghi điểm với vẻ ngoan ngoãn và xinh xắn.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

Hai nhóc tỳ nhà Hà Hồ luôn ghi điểm vì quá đáng yêu

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho Lisa và Leon, một số tài khoản mạng lại có lời lẽ mỉa mai Hồ Ngọc Hà. Họ cho rằng việc Hồ Ngọc Hà đưa các con lên livestream giới thiệu mỹ phẩm nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khán giả, đồng thời nhận định hành động của nữ ca sĩ là “hành hạ con”.

Trước ý kiến nặng nề chỉ trích mình, Hồ Ngọc Hà đanh thép đáp trả: “Lisa và Leon được lên sóng là vì các cô chú yêu cầu, chứ Hà không hành hạ các con nhé”. Nữ ca sĩ giải thích thêm: “*** là thương hiệu mỹ phẩm của Hà, nên việc giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng là điều bình thường. Trên thế giới cũng giống vậy, nên có bạn nói dịch phải livestream là sai nha”.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

Hà Hồ đáp trả khi bị chỉ trích hành hạ con trên sóng livestream

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà bị nghi lợi dụng cặp song sinh. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cũng lên tiếng cho rằng một số khán giả có cái nhìn khắt khe với mọi thứ: “Cứ việc mình mình làm đi các bác. Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy rác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời