Hà Hồ tiết lộ cách dùng tiền đóng quảng cáo của cặp song sinh, lần đầu nói rõ lí do không khoe Subeo như hai em

Hà Hồ đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện cho cặp song sinh đóng quảng cáo khi còn nhỏ và cả chuyện Subeo bị giấu kĩ hơn hai em.

Cách đây vài ngày, Hà Hồ đã khoe đoạn clip quảng cáo của đại gia đình mình. Dù chỉ xuất hiện trên TVC một khoảnh khắc ngắn có thể thấy hai nhóc tì Lisa – Leon rất dạn dĩ với máy ảnh và vô cùng tự tin. Bên cạnh những lời khen ngợi về sự đáng yêu của hai nhóc tì, Hà Hồ nhận phải ý kiến tiêu cực vì nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ cho con kiếm tiền quá sớm.

nữ ca sĩ hồ ngọc hà,ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

nữ ca sĩ hồ ngọc hà,ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

Cặp song sinh nhà Hà Hồ phối hợp cùng ba mẹ tạo nên TVC đầu đời.

Đứng trước những chỉ trích vô lí, Hà Hồ đã đăng hẳn lời đáp trả trên story của instagram cá nhân rằng: “Chuyện đóng quảng cáo ở lứa tuổi nhỏ:

1. Không phải cái gì cũng quy ra tiền và không phải ai muốn đóng quảng cáo cũng được nhé mọi người.

2. Mỗi trường hợp một khác, mỗi đứa trẻ một cách sống tuỳ định hướng của cha mẹ.

3. Bớt đánh giá và phán xét cho cuộc sống vui vẻ.

Xin cảm ơn các fan luôn quan tâm và ủng hộ”.

nữ ca sĩ hồ ngọc hà,ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

Hà Hồ lên tiếng khi nhận nhiều ý kiến chỉ trích vì cho cặp song sinh xuất hiện nhiều trên mạng xã hội và đóng quảng cáo quá sớm.

nữ ca sĩ hồ ngọc hà,ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

Nữ ca sĩ tiết lộ lí do Subeo không được khoe nhiều như hai em khi mới sinh.

Không chỉ dừng lại ở việc phản pháo vấn đề cho cặp song sinh đóng quảng cáo, Hà Hồ còn lần đầu tiết lộ lí do không cho Subeo xuất hiện nhiều như hai em: “Subeo khi sinh ra, Hà xác định không xuất hiện vì con đầu lòng, sinh lúc còn trẻ công việc bộn bề, chưa có nhiều kinh nghiệm bảo vệ nên tốt nhất không hình ảnh, không showbiz. Còn Lisa và Leon thì ở một giai đoạn khác. Mọi thứ trưởng thành hơn, kinh nghiệm hơn nên cứ thoải mái từ đầu cho khỏe. Những ngày qua, mấy bó rau và mấy suất cơm gửi vào bệnh viện là tiền trích từ quảng cáo của Lisa và Leon đấy ạ, vậy cũng đáng để vừa đi làm, thêm mạnh dạn trước đám đông, vừa làm việc có ý nghĩa từ nhỏ cũng thật xứng đáng phải không? Nhãn hàng phải phù hợp mà thông điệp phải ý nghĩa thì Hà mới nhận đấy”.

Chia sẻ của Hà Hồ giúp khán giả phần nào hiểu được tấm lòng của người mẹ. Là người nổi tiếng nên cô rất cân nhắc chuyện đưa hình ảnh các con lên mạng xã hội hay công khai với công chúng. Chỉ khi cô cảm thấy an toàn và bản thân có thể bảo vệ các con thì mới thoải mái như hiện tại.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời