Hà Hồ tiết lộ chuyện hai con giống ai, hé lộ về đám cưới với Kim Lý

Trong buổi livestream cùng với các khán giả trên fanpage của các con, Hà Hồ đã có những chia sẻ thú vị về cặp sinh đôi Lisa và Leon.

Cặp sinh đôi Lisa và Leon của nhà Hà Hồ và Kim Lý là một trong những nhóc tì “hot” nhất showbiz Việt hiện nay. Fanpage của hai thiên thần nhỏ nhận được vô số lượt “follow” và lượt “like” tăng đến chóng mặt.

Mới đây, Hà Hồ đã lần đầu livestream để giao lưu cùng các mẹ bỉm sữa và cho hai cục vàng xuất hiện nhằm đáp ứng yêu cầu lẫn sự thương nhớ của các fan. Ngay trong buổi trò chuyện này, “Nữ hoàng giải trí” đã tiết lộ nhiều điều thú vị về hai con.

Khi đọc được tranh luận của các fan là Lisa và Leon giống ai? Hà Hồ cho biết, đây cũng là chủ đề mà các thành viên trong gia đình cô cũng cãi nhau suốt. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Hà thấy Leon giống Hà. Còn Lisa thì giống ba Kim và bà nội. Leon có đôi mắt giống ông nội, còn cái miệng giống của Hà”.

Danh hài Hoài Linh, sao Việt

Danh hài Hoài Linh, sao Việt

Hà Hồ cho rằng Leon giống mình, còn Lisa giống Kim Lý

Tiếp đó, khi Hà Hồ đưa máy quay về phía con trai Leon, cậu bé làm mặt lạnh lùng quay đi khiến cô thốt lên: “Chảnh thế đấy mọi người”. Lập tức, một khán giả để lại bình luận: “Leon chảnh đó. Chị chẳng chia sẻ trước đây anh Kim cũng chảnh còn gì”. Nữ ca sĩ vui vẻ tiết lộ: “Ủa anh Kim chảnh à? Cái đó chị không biết nha nhưng gặp chị thì hết chảnh rồi em ơi”.

Danh hài Hoài Linh, sao Việt

Danh hài Hoài Linh, sao Việt

Cô cũng tiết lộ về đám cưới với ông xã

Không chỉ thế, một khán giả khác đặt câu hỏi khi nào Hà Hồ và Kim Lý tổ chức đám cưới, “Nữ hoàng giải trí” cũng không ngại ngần cho biết: “Chưa biết nữa, để qua dịch rồi tính tiếp”. Qua chia sẻ của Hà Hồ có thể hiểu, cô và ông xã cũng muốn tính đến chuyện có một lễ cưới nhưng do tình hình dịch căng thẳng nên mọi thứ phải chờ ổn định mới quyết. Chính vì thế, công chúng càng mong ngóng lễ cưới của cả hai trong tương lai.

Bài và clip: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời