Hà Tăng bật mí mùi nước hoa đặc biệt chỉ mình và con trai út mới có, lộ một chi tiết xinh xắn trên khuôn mặt quý tử

Ngọc nữ Hà Tăng hiếm hoi “nhá hàng” khuôn mặt của quý tử thứ ba. Dù không trọn vẹn dung mạo nhưng cũng đủ khiến ai nấy đứng ngồi không yên.

Vào tháng12/2021, Hà Tăng khiến cả showbiz choáng váng khi thông báo đã hạ sinh con thứ ba. Bức ảnh gia đình nàng ngọc nữ quây quần bên thiên thần nhỏ vừa chào đời tại bệnh viện nhận được lượt like và bình luận khủng trên cả Facebook lẫn Instagram. Dù thoải mái thông báo chuyện đón thành viên mới của gia đình nhưng Hà Tăng nhất quyết không công khai mặt của quý tử.

Cách đây ít phút, trên story của Instagram cá nhân Hà Tăng tiết lộ câu chuyện buổi sáng cùng con trai cả là Ricky. Quý tử đầu lòng cho rằng, mẹ và em trai mình có một mùi hương rất đặc trưng và giống nhau khiến nàng ngọc nữ màn ảnh phải bật cười thích thú. Bà mẹ bỉm còn tiết lộ luôn tên gọi của “mùi giống nhau”: “Sáng sớm tranh thủ ôm mẹ rồi đi học. Riki: “Mẹ ơi, mẹ với Mason có mùi giống nhau”. Ừ, một đứa ọc sữa và một đứa bị ọc sữa lên người. Hai đứa sáng sớm có mùi nước hoa giống nhau là đúng rồi”.

ca sĩ Tăng Thanh Hà, sao Việt

Hà Tăng tiết lộ mùi hương đặc biệt và giống nhau của mình và con trai thứ ba

ca sĩ Tăng Thanh Hà, sao Việt

Chiếc mũi cao và mái tóc dày đen mượt của con trai thứ ba nhà Hà Tăng khiến ai nấy xuýt xoa

Không chỉ nói về mùi nước hoa bất đắc dĩ giống con trai út, Hà Tăng còn “nhá hàng” luôn một chi tiết cực đắt giá trên khuôn mặt của con trai thứ ba. Đó là chiếc mũi cao vút và cực thanh tú. Bên cạnh đó là mái tóc dày và đen láy. Hẳn đây là một cậu bé rất kháu khỉnh, tuấn tú đây. Trước đó, nữ diễn viên cũng vài lần đăng ảnh con trai ở góc nghiêng hay góc khá xa với các chi tiết đôi chân dài và đôi tay điệu đà cũng đủ làm fan mê mệt.

ca sĩ Tăng Thanh Hà, sao Việt

Hà Tăng từng gây bão cõi mạng với bức ảnh công khai sinh con thứ 3

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời