Hà Tăng thích thú ghi lại cảnh quý tử nhà mình nhịp chân cực yêu, cư dân mạng cũng đổ rần rần vì quá cưng

Con trai thứ 3 của Hà Tăng lại gây sốt với đoạn clip nhịp chân siêu cưng.

Sau khi quyết định tạm ngưng những hoạt động showbiz để chăm sóc cho gia đình nhỏ, cuộc sống hôn nhân của Hà Tăng và Louis Nguyễn luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo dư luận. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đã đón thành viên nhí thứ ba nhưng cô vẫn biết cách sắp xếp thời gian để chăm sóc các con một cách chu đáo và công bằng nhất. Bên cạnh đó, Hà Tăng cũng thường xuyên cập nhật ảnh của quý tử nhà mình lên mạng xã hội.

hà tăng, sao việt

Hà Tăng từng gây bão cõi mạng với bức ảnh công khai sinh con thứ 3

Điển hình như vào tối ngày 18/3, trên trang Instagram cá nhân, Hà Tăng đã thích thú chia sẻ khoảnh khắc quý tử nhịp chân cực yêu và như đang tận hưởng cuộc sống. Có thể thấy, trộm vía con trai thứ 3 của nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc rất bụ bẫm và đáng yêu hết phần thiên hạ. Khi chứng kiến khoảnh khắc này, nhiều cư dân mạng cũng đã thừa nhận bị “đốn gục” vì dễ thương quá mức.

Bên cạnh đó, Hà Tăng cũng không quên đính kèm dòng trạng thái nói về cuộc sống làm mẹ bỉm của mình: “Mẹ đang ăn cơm mà anh hét một cái là mẹ lùa lùa cho nó nhanh. Nuôi anh cũng nhàn lắm”. Được biết thêm, quý tử thứ 3 của “ngọc nữ màn ảnh” thường được gọi là Mason. Vì được mẹ chăm sóc kĩ lưỡng nên càng lớn, cậu bé càng đáng yêu khiến ai nấy đều phải lụi tim.

hà tăng, sao việt

hà tăng, sao việt

Con trai Hà Tăng vô cùng bụ bẫm và đáng yêu

hà tăng, sao việt

hà tăng, sao việt

hà tăng, sao việt

Cuộc sống hiện tại của Hà Tăng luôn nhận được nhiều sự quan tâm

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời