Hacker N.H.K khẳng định Hồ Văn Cường đã nhờ người cầu cứu công an trước khi quay clip xin lỗi Phi Nhung

Để tăng độ tin cậy, nam hacker N.H.K còn khẳng định “vàng thật không sợ lửa” và sẵn sàng chịu trách nhiệm với những gì mình nói.

Không lâu sau khi N.H.K đứng ra kêu cứu thay cho Hồ Văn Cường, mong cộng đồng mạng giúp đỡ nam ca sĩ trẻ thoát khỏi căn nhà toàn “quỷ đội lốt người” thì mới đây, sự việc bất ngờ xuất hiện thêm tình tiết mới.

Cụ thể, Hồ Văn Cường và bố mẹ cùng xuất hiện trong một clip dài khoảng 4 phút. Hồ Văn Cường nói rõ ràng về những tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội, khẳng định chúng đều là bịa đặt với mục đích bôi nhọ hình ảnh của mẹ nuôi Phi Nhung. Nam ca sĩ sinh năm 2003 cũng mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm sáng tỏ mọi chuyện. Thậm chí cả ba và mẹ ruột của Hồ Văn Cường cũng góp lời, mong muốn sự việc kết thúc tốt đẹp.

Hồ Văn Cường nói: “Thông tin về con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Theo con biết, vừa qua có một chị fan 6 năm đã mạo danh chị ruột của con để liên hệ với một anh IT, liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung cũng như gia đình con.

Hiện tại con vẫn chưa nhận được sự hồi đáp từ chị fan này, tên N.N.L. Con rất mong quý cơ quan chính quyền có thể giúp con làm sáng tỏ sự việc này. Bên cạnh đó, con muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ Nhung và bà mẹ của con, vì thời gian qua con đã nghe lời của những người xấu tác động vào, làm ảnh hưởng tới mẹ Nhung. Thông qua đây thì con thành thật xin lỗi tất cả mọi người”.

Hồ Văn Cường, Phi Nhung, cầu cứu công an, quay clip xin lỗi,

Hồ Văn Cường và gia đình lên tiếng xin lỗi Phi Nhung

Tuy nhiên, ngay sau đó, hacker N.H.K cũng có động thái trên trang cá nhân. Nam IT viết: “Ừ, để công an điều tra đi Cường nhé. Coi ai nhờ chị L. (người phụ nữ gửi tin nhắn kêu cứu của Cường cho N.H.K) cho đã, giờ hèn để được ở kế mẹ Nhung. Nó nhờ cho đã, người ta đi báo công an xong rồi, giờ nó kêu là bị lừa. Rung cây dọa khỉ à? Vàng thật không sợ lửa”.

Hồ Văn Cường, Phi Nhung, cầu cứu công an, quay clip xin lỗi,

Nam hacker đăng tải dòng trạng thái khẳng định Hồ Văn Cường đã chủ động nhờ cầu cứu thông qua một người hâm mộ trước khi quay clip phủ nhận tất cả

Kèm theo đó, N.H.K đã đăng tải một clip trò chuyện với một người đàn ông. Người này tư vấn nam hacker hãy cung cấp tất cả bằng chứng đang nắm trong tay cho cơ quan chức năng. Nếu sự việc nghiêm trọng thật sự thì chắc chắn pháp luật sẽ vào cuộc. Hiện thông tin xung quanh sự việc này đang nhận về sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Lời kêu cứu của N.H.K thay cho Hồ Văn Cường nay lại bị chính clip xin lỗi của nam ca sĩ trẻ phản bác. Chị fan mà Hồ Văn Cường nhắn tin tiết lộ cuộc sống “trong động quỷ” của mình cũng bất ngờ chuyển từ vai trò người nhận lời cầu cứu của Cường thành người lợi dụng tung tin nói xấu Phi Nhung, cấu kết với một “nam IT” hãm hại mẹ nuôi của Hồ Văn Cường.

Trước tình thế đó, N.H.K vẫn cho rằng mình “vàng thật không sợ lửa”, dù Cường có cho rằng đang nhờ cơ quan công an điều tra làm sáng tỏ vụ việc thì cũng không thể “rung cây dọa khỉ” đối với anh được. Bởi nam hacker này khẳng định nắm trong tay những bằng chứng xác thực nhất về vụ việc này. Hiện tại, thật giả lẫn lộn khiến cư dân mạng cảm thấy chưa thể tin tưởng bất cứ bên nào hoàn toàn. Phần đông netizen đều háo hức mong chờ xem “drama” này sẽ tiến triển đến đâu.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời