Hải Triều nóng bỏng tay với loạt ảnh diện bikini cực nét, so kè với nhiều sao nữ Vbiz có khi còn ăn đứt

Độ nóng bỏng và sexy của Hải Triều lập tức gây bão mạng xã hội.

Nhiều năm nay, đôi bạn thân BB Trần và Hải Triều luôn có sở thích đặc biệt là hóa thân thành nữ giới và gây ấn tượng với những màn cải nữ cực ấn tượng. Mỗi tạo hình của cả hai đều thu hút sự chú ý và chiếm spotlight khắp các diễn đàn mạng xã hội. Thế nhưng càng ngày, họ càng trở nên đỉnh cao và sở hữu lượng fans đông đảo nhờ ngoại hình nổi bật và những màn tấu hài lầy lội hết phần thiên hạ.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hải Triều đã tiếp tục làm khuynh đảo cõi mạng khi tung ra bộ ảnh cháy đến bỏng tay. Theo đó, anh chàng đã chẳng ngần ngại diện một bộ bikini với những đường cắt xẻ táo bạo để khoe dáng. Bên cạnh đó, Hải Triều còn tạo dáng cực kì chuyên nghiệp như siêu mẫu. Nhìn độ chặt chém của anh chàng, chắc hẳn sẽ có nhiều người phải dè chừng.

hải triều, sao việt

Hải Triều đốt mắt với bộ ảnh mới

hải triều, sao việt

Khi diện bikini, Hải Triều nóng bỏng hết phần thiên hạ

hải triều, sao việt

Bạn thân BB Trần còn tạo dáng chuẩn siêu mẫu

hải triều, sao việt

Độ sexy của Hải Triều đúng là khó có thể rời mắt

hải triều, sao việt

Thần thái của bạn thân BB cũng gây bão

Bên dưới phần bình luận, khi có khán giả nói rằng thích Hải Triều trong hình ảnh mộc mạc nhất, anh chàng liền có ngay màn đáp trả cực hài: “Ủa cái đó em có trang điểm đâu. Mặt mộc ấy chứ ạ”. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bộ ảnh này của anh cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người cũng gửi lời khen đến Hải Triều vì body bốc lửa đáng ghen tị.

hải triều, sao việt

Hải Triều ngày càng nóng bỏng hết phần thiên hạ

hải triều, sao việt

Đến nay, Hải Triều và BB Trần vẫn là đôi bạn thân

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời