Hai tỷ phú ly hôn vợ đều có sở thích rửa bát, Việt Anh lại khuyên: ‘Rửa bát nhiều là y rằng toang’

Những chia sẻ của Việt Anh khiến cư dân mạng khá thích thú vì quan điểm và lập luận đưa ra rất hài hước.

Không hẹn mà gặp, cả Bill Gates và Jeff Bezos đều từng “khoe” chuyện chục năm rửa bát cho vợ, nay đều đã ly hôn. Thông tin này khiến công chúng tiếc nuối cho cuộc hôn nhân hạnh phúc suốt nhiều năm của hai người đàn ông tài giỏi này. Và lập tức, một cuộc tranh cãi về chuyện đàn ông có nên rửa bát giúp vợ hay không lại được mang ra bàn luận sôi nổi.

Một số cư dân mạng là nữ giới cho rằng, chính vì đàn ông biết phụ giúp việc nhà cho vợ nên có được sự cảm thông và sẻ chia mới duy trì hôn nhân bền chặt trong nhiều năm. Tuy nhiên, một số khác là nam giới lại cho rằng chính vì rửa bát giúp vợ mấy chục năm nên mới dẫn đến kết cục chia tay như hai vị tỷ phú nổi tiếng kia.

diễn viên Việt Anh, sao Việt

Cuộc tranh cãi về chuyện đàn ông có nên rửa bát phụ giúp vợ hay không được dấy lên bởi thông tin ly hôn của hai tỷ phú lừng danh

Ngay trong lúc này, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Việt Anh cũng bất ngờ đưa ra ý kiến về chuyện đàn ông có nên rửa bát giúp vợ hay không? Anh viết: “Chuyện đàn ông chúng mình: Với kinh nghiệm lâu năm và nhiều lần rửa chén bát thì tôi chân thành khuyên tất cả những anh em nào đã, đang và sẽ có ý định rửa chén bát hay bất cứ gì liên quan đến vấn đề này thì nên cân nhắc và suy nghĩ thật thấu đáo tránh để lại hậu quả nghiêm trọng.

Có rất nhiều cách để giúp đỡ và chia sẻ với người yêu, người bạn đời của mình. Tuy nhiên, khoa học lại chứng minh 1 nghịch lý là cứ rửa bát nhiều là y rằng toang, 2 ví dụ trên là điển hình. Nên chốt lại, làm gì thì làm, để chia sẻ, giúp đỡ tình yêu của mình là điều nên làm, cần phải làm. Nhưng rửa bát thì thôi nhé. Kể cả nghĩ đến thôi cũng không được, tuyệt đối tránh nhé anh em.

Ở 1 diễn biến khác. Để nghĩ cách gì có thể chia sẻ hay giúp đỡ nửa còn lại của mình thì anh em nên xem Hướng dương ngược nắng tối nay, những ai đang xa bờ thì có thể về bờ đấy”.

diễn viên Việt Anh, sao Việt

Việt Anh đưa ra quan điểm đàn ông không nên rửa bát vì dễ toang trong hôn nhân

Chia sẻ của Việt Anh lại nhận về nhiều tranh luận trái chiều. Nhiều người cho rằng vì là người từng trải qua hai cuộc hôn nhân nên Việt Anh hẳn phải có lí lẽ mới đưa ra lời khuyên không nên rửa bát giúp vợ vì dễ toang. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng, Việt Anh đang đứng ở phương diện đàn ông mà nhìn nhận nên phiến diện và ích kỉ, không nghĩ đến cảm nhận của phụ nữ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời