“Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh’ Nhan Đan Thần sinh con thứ hai ở tuổi 44

Nữ diễn viên Nhan Đan Thần mới đây đã đăng trên trang cá nhân thông báo tin vui hạ sinh con thứ 2.

Trên trang cá nhân, diễn viên Nhan Đan Thần đã thông báo tin vui với người hâm mộ sau khi hạ sinh “thiên thần” thứ hai vào ngày 6/4. Nữ diễn viên chia sẻ lần sinh này là một bé trai nặng 4 cân.

Nhan Đan Thần, Hằng Nga, sao hoa ngữ

Nữ diễn viên Nhan Đan Thần.

Nhan Đan Thần viết lời cảm ơn chồng, bạn bè và sự quan tâm của người hâm mộ. Nữ diễn viên cũng lần đầu tiên công khai hình ảnh diện mạo của ông xã Trần Hạo trên trang cá nhân. Trong ảnh có thể thấy ông xã của Nhan Đan Thần đang rất vui khi ôm con thứ 2 trên tay.

Nhan Đan Thần, Hằng Nga, sao hoa ngữ

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Nha Đam Thần đã chọn kết hôn với Trần Hạo – nam diễn viên kém 1 tuổi và kém mình cả về sự nghiệp. Hôn lễ của Nhan Đan Thần cũng rất giản dị và kín tiếng. Mãi đến lễ trao giải Kim Kê 2021, Nhan Đan Thần xuất hiện với vòng 2 khá lớn thì người ta mới vỡ lẽ về chuyện hôn nhân của người đẹp này và biết cô đang mang bầu lần 2.

Nhan Đan Thần, Hằng Nga, sao hoa ngữ

Nhan Đan Thần sinh năm 1978 từng là sinh viên tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, cùng khóa với Triệu Vy, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh. Trong khi bạn bè đều rất nổi tiếng và trở thành sao hàng A thì nữ diễn viên lại tương đối trầm lặng. Người đẹp chỉ được xếp vào ngôi sao hạng B của làng giải trí. Trong sự nghiệp diễn xuất, cô ghi dấu trong loạt phim như “Đại Đường tình sử” (2001), “Cánh cửa đối diện” (2002), “Chuyện nàng Tinh Vệ lấp biển” (2005)…

Nhan Đan Thần, Hằng Nga, sao hoa ngữ

Đặc biệt, năm 2005, với sự tham gia trong phim “Bảo Liên Đăng” với vai diễn Hằng Nga, Nhan Đan Thần đã được biết đến rộng rãi. Vẻ đẹp thanh cao thoát tục của cô nhận được rất nhiều khen ngợi và được coi là một trong những nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời