Hằng Túi đăng hóa đơn từng chuyển khoản cho Thủy Tiên 80 triệu, nhờ netizen tìm giùm giữa 18000 tờ sao kê

Việc tìm tên Hằng Túi giữa 18000 tờ sao kê của Thủy Tiên quả là công việc mò kim đáy bể đối với netizen.

Đến hiện tại, sự việc sao kê tài khoản từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vẫn đang là đề tài nóng hổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Mới đây nhất, hot mom Hằng Túi tiếp tục hâm nóng câu chuyện khi công khai hóa đơn từng chuyển khoản 80 triệu cho Thủy Tiên để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Cụ thể trên fanpage của mình, Hằng Túi đã đăng bức ảnh với caption: “Các bạn đừng hỏi quan điểm vào lúc này, vì mình đang chuẩn bị tinh thần quay xe, còn quay đi đâu mình chưa biết”.

Hot girl hằng túi,thủy tiên,sao kê từ thiện

Hot girl hằng túi,thủy tiên,sao kê từ thiện

Hot mom Hằng Túi công khai hóa đơn 2 lần chuyển khoản cho Thủy Tiên tổng là 80 triệu

Đáng chú ý, cựu hot girl Hà thành công khai hình ảnh từng chuyển khoản từ thiện cho Thuỷ Tiên 2 lần với tổng số tiền lên đến 80 triệu đồng. Hằng Túi đăng lên kèm lời nhờ vả cư dân mạng: “Các kế toán chạy bằng cơm tìm giúp em ngày 18/10/2020. Mình nghĩ 100% là có nhận được, nhưng dùng như thế nào thì mình không dám chắc”.

Bên cạnh đó, Hằng Túi cũng nhấn mạnh chuyện cô không bênh vực hay về phe ai. Hot mom phản pháo rằng: “Tiền tôi chuyển khoản trực tiếp cho Thuỷ Tiên vì trước đây tôi tin tưởng. Giờ có nhiều thông tin gây hoang mang thì người tôi cần nhắc đến là Thuỷ Tiên chứ không phải cô H. Tôi chẳng về phe ai cả”.

Hot girl hằng túi,thủy tiên,sao kê từ thiện

Hot mom Hằng Túi khá nổi trong giới trẻ Hà thành, cô từng là vợ của Đăng Nguyên – em trai ca sĩ Đăng Khôi

Ngoài ra, hot mom cũng bày tỏ quan điểm ủng hộ việc kiện tụng vì như thế mới có thể khiến những người “quay xe liên tục” như cô có bến đỗ? Hiện câu chuyện của vợ cũ em trai Đăng Khôi vẫn được đông đảo netizen bàn tán xôn xao.

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời