Hằng Túi hiếm hoi đăng ảnh có mặt chồng sau nghi vấn rạn nứt, không quên định nghĩa về hạnh phúc

Chỉ hai khoảnh khắc gia đình quây quần ăn bữa tối ấm cúng, Hằng Túi đã dập tắt hoàn toàn tin đồn rạn nứt với chồng rộ lên trước đó.

Vừa đẹp, vừa giàu lại khéo chăm chồng con, Hằng Túi là một hot mom đúng chuẩn thời 4.0 được nhiều chị em khen ngợi.

Cô từng kết hôn với Đăng Nguyên (em trai Đăng Khôi) nhưng đổ vỡ. Sau đó, Hằng Túi lập gia đình mới với kiến trúc sư điển trai Tiến Dũng. Cuộc sống có con chung, con riêng nhưng cặp đôi vẫn rất hạnh phúc.

Nhưng cách đây không lâurộ tin đồn vợ chồng Hằng Túi rạn nứt khi cặp đôi không đăng ảnh chụp chung hay nhắc đến chồng. Kiến trúc sư Tiến Dũng hiện tại cũng đã chuyển sang chế độ “Độc thân”. Cả 2 vợ chồng vẫn đăng ảnh chụp cùng các con nhưng không hề xuất hiện cạnh nhau. Những bài viết cũ Hằng Túi từng tag tên chồng cũng không còn thấy hiển thị.

Hằng Túi, Hằng Túi bên chồng, giới trẻ

Hằng Túi là hot mom được nhiều chị em mến mộ.

Mới đây, Hằng Túi đăng ảnh ăn cơm gia đình bên chồng con. Qua đây, cô dập tắt tin đồn rạn nứt: “Có lẽ tôi đã đến cái tuổi mà mình vui hay buồn, hạnh phúc hay bất hạnh cũng không muốn trình bày nhiều, cũng chẳng muốn ai đoán được.

Tôi cũng đã ngộ ra và thôi không còn chúc ai đó trăm năm hạnh phúc, tôi chúc họ trăm năm vẫn chịu được nhau.

Vợ hay chồng, cuối cùng họ cũng là người bạn đời của mình, đúng nghĩa là bạn mới có thể đi cùng nhau được lâu dài… vậy nên hãy cho nhau nhiều hơn những không gian, những khoảng riêng, ngược lại sẽ chung nhau nhiều hơn những trách nhiệm”, cô viết.

Hằng Túi, Hằng Túi bên chồng, giới trẻ

Hình ảnh gia đình hiếm hoi Hằng Túi đăng tải sau tin đồn rạn nứt.

Trước đó, khi nói về tin đồn rạn nứt cô cho biết vì lý do công việc nên hai vợ chồng hạn chế nhắc đến nhau trên mạng xã hội. Còn thực tế gia đình ngoài đời vẫn êm ấm, hạnh phúc.

Hằng Túi, Hằng Túi bên chồng, giới trẻ

Hằng Túi, Hằng Túi bên chồng, giới trẻ

Hằng Túi, Hằng Túi bên chồng, giới trẻ

Bận rộn chăm con nhưng bên cạnh đó Hằng Túi cũng rất thành công với việc kinh doanh.

Tường San (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời