Hành động đẹp của Kim Tae Hee: Tặng hơn 1 triệu khẩu trang phòng chống COVID-19

Kim Tae Hee vừa tặng 1,1 triệu mặt nạ KF94 trị giá 980 triệu won cho tổ chức phi chính phủ.

Newsen đưa tin ngày 22.7, công ty quản lý Story J Company của Kim Tae Hee xác nhận, cùng với SB Global Healthcare và Blue D&M, nữ diễn viên đã tặng 1,1 triệu mặt nạ KF94 trị giá 980 triệu won (tương đương 746.274 USD) cho Tổ chức NGO (tổ chức phi chính phủ) G Foundation.

Kim Tae Hee nói về lý do cô gửi tặng khẩu trang: “Tôi hy vọng những chiếc khẩu trang được chuyển đến các gia đình dễ bị tổn thương, bao gồm cả trẻ em và thanh thiếu niên, để mọi người có thể an toàn và khỏe mạnh cho đến khi COVID-19 kết thúc”.

Kim Tae Hee, Bi Rain, sao Hàn

Kim Tae Hee vừa quyên góp số tiền lớn.

Trong khi đó, đại diện G Foundation cho biết: “Trong thời đại mà khẩu trang rất cần thiết cho cuộc sống hằng ngày, chúng tôi sẽ giao chúng cho các bà mẹ đơn thân, các gia đình đơn thân, trẻ em, thanh thiếu niên và người già sống một mình để họ có thể sử dụng mà không cần lo lắng về sự bùng phát của COVID-19”.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Kim Tae Hee quyên góp số tiền lớn cho những hoàn cảnh khó khăn. Gần nhất, vào đầu tháng 5, Hiệp hội cứu trợ thảm họa Hope Bridge Hàn Quốc (Hope Bridge Korea Disaster Relief Association) thông báo nữ diễn viên đã quyên góp 200 triệu won (khoảng 152.361 USD) để sử dụng cho việc khắc phục và ngăn chặn cháy rừng ở các khu vực lân cận bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, Kim Tae Hee luôn được yêu mến với những hoạt động xã hội của mình.

Maii (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời