Hành động khó hiểu của Hoa hậu Phạm Hương sau khi Thu Hoài phủ nhận ném mắm tôm vào quán trà sữa?

Khi Hoa hậu Thu Hoài thẳng thắn nói về tin đồn “chơi xấu” Phạm Hương vào năm 2017. Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Năm 2015 đã bị dân mạng khui lại clip với hành động khó hiểu khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ồn ào Hoa hậu Thu Hoài “chơi xấu” Phạm Hương đã râm ran trong showbiz Việt từ lâu. Theo đó, vào cuối tháng 7/2017, Phạm Hương khai trương quán trà sữa tại TP.HCM. Đúng ngày mở hàng, cơ sở kinh doanh của người đẹp Hải Phòng bị nhóm người lạ ném sơn và mắm tôm khá thô bạo.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Hoa hậu Thu Hoài là người đứng sau vụ tấn công vào cửa hàng của nàng Hậu. Tuy nhiên, thời điểm đó người trong cuộc chọn cách im lặng.

Phạm Hương, Hoa hậu Thu Hoài, Sao Việt

Quán trà sữa của Phạm Hương bị tạt mắm tôm và sơn đen vào năm 2017.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thu Hoài đã livestream chia sẻ về chuyện cũ. Nữ doanh nhân thẳng thắn phủ nhận việc thuê người tạt mắm tôm vào quán trà sữa của “đàn em”. Đồng thời khẳng định mình không bị khùng, bởi con trai cô cũng có hùn vốn kinh doanh với Phạm Hương.

“Ngày Phạm Hương khai trương là ngày tôi ở Mỹ. Tôi ngủ dậy thì thấy đầy bài đăng giật tít. Tôi đâu có khùng, trong tiệm đó có phần hùn của con tôi mà. Thực tế, tôi biết ai là người làm để đổ thừa cho tôi. Tôi sống đến 45 tuổi, không chỉ lăn lộn ở Việt Nam, tôi biết mình ở đâu và làm gì. Tôi làm thì tôi nhận, còn không thì đừng hòng bắt tôi nhận”, Thu Hoài chia sẻ gay gắt trên livestream.

Phạm Hương, Hoa hậu Thu Hoài, Sao Việt

Hoa hậu Thu Hoài đã bác bỏ tin đồn “chơi xấu” Hoa hậu Phạm Hương 4 năm trước.

Cho tới mới đây, khi câu chuyện ồn ào năm xưa bị khui lại thì Phạm Hương bất ngờ có động thái lạ trên trang cá nhân. Người đẹp bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip do FC quay tại quán trà sữa năm xưa. Trong clip, chính nàng Hậu là người trực tiếp nhận đơn và trò chuyện cùng khách hàng một cách vui vẻ.

Sau khi lên sóng, nhiều cộng đồng mạng đã tỏ ra bất ngờ với hành động lạ của nàng Hậu, không rõ cô đang có ý định gì hay chỉ là bày tỏ sự nhớ nhung FC tại Việt Nam. Về quán trà sữa năm xưa, theo nhiều thông tin thì hiện tại cơ sở kinh doanh này đã tạm ngưng hoạt động từ khá lâu.

Phạm Hương, Hoa hậu Thu Hoài, Sao Việt

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bỗng nhiên chia sẻ clip năm xưa, trong đó có hình ảnh cô đang lè lưỡi. Đây cũng là hành động lạ giữa ồn ào vừa bị khui lại.

Phạm Hương, Hoa hậu Thu Hoài, Sao Việt

Phạm Hương, Hoa hậu Thu Hoài, Sao Việt

Dưới đoạn clip, nhiều dân mạng cũng đã bình luận xôn xao. Một tài khoản chia sẻ gây chú ý: “Hành động của bạn đã nói lên tất cả. Làm việc đúng, người ta không cần giải thích. Mong bạn luôn mạnh khỏe và thật hạnh phúc nhé”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời