Hành trình sinh con nguy hiểm của Vân Trang: Suýt bị xuất huyết và vượt cạn ngoạn mục trong 4 tiếng

Bệnh viện mà Vân Trang sinh con đã tiết lộ về hành trình vượt cạn của nữ diễn viên.

Vào đúng ngày đầu tháng 11, diễn viên Vân Trang báo tin vui đã chào đón cặp song sinh một cách bình an. Hai nhóc tì của nữ diễn viên có tên thân mật là Quinisha và Quianna, nặng 2,8kg và chào đời cách nhau 1 phút.

Tối nay (4/11), thông tin đặc biệt về ca “vượt cạn” đặc biệt của Vân Trang đã được bệnh viện mà cô chọn sinh nở tiết lộ. Vì mang song thai nên nữ diễn viên gặp nhiều khó khăn trong quá trình kiểm tra sức khoẻ. Ở tháng cuối thai kì, bụng bầu của cô khá to, dẫn đến tiềm ẩn nguy cơ cao nhưng may mắn là thai nhi phát triển đủ ngày tháng và rất ổn định.

diễn viên Vân Trang, sao Việt

diễn viên Vân Trang, sao Việt

Vân Trang suýt bị xuất huyết và vượt cạn ngoạn mục trong 4 tiếng

Tuy nhiên, trong ngày nhập viện sinh con, Vân Trang đã gặp nguy hiểm đến mức suýt bị xuất huyết trong. Sau khi làm xét nghiệm tiền phẫu phát hiện nữ diễn viên có tình trạng bị giảm tiểu cầu, đây là một bệnh lý có thể gây xuất huyết trong và sau mổ nên bệnh viện phải bắt buộc truyền tiểu cầu trước và trong mổ để nâng tiểu cầu lên mức an toàn cho cô. Chỉ sau 4 giờ chuẩn bị, 2 nhóc tì đã chào đời và được người nhà đón về phòng. Sau đó mẹ cũng được chuyển về phòng để theo dõi và chăm sóc hậu phẫu tại phòng.

diễn viên Vân Trang, sao Việt

Hiện tại, sức khoẻ Vân Trang đã hồi phục, “mẹ bỉm” tươi tắn đoàn tụ 2 con sau vài tiếng được chăm sóc đặc biệt.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời