Harry bị sốc vì ‘phản ứng lạnh nhạt’ của người thân trong Hoàng gia nhưng Meghan lại có thái độ hoàn toàn trái ngược

Chuyên gia dự đoán Harry sẽ lấy việc sinh nở của Meghan làm cái cớ để không phải trở về Anh tham dự buổi kỷ niệm quan trọng của Công nương Diana quá cố.

Harry đã nhanh chóng trở về Mỹ sau khi tang lễ của Hoàng thân Philip kết thúc. Tuy không ở lại lâu nhưng nhiều người kỳ vọng Hary vẫn sẽ có thêm thời gian với gia đình khi trở lại Anh vào mùa hè này để khánh thành tượng người mẹ quá cố, Công nương Diana.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn trên TalkRadio, chuyên gia Hoàng gia Russell Myers cho biết có thể chuyến đi này sẽ không diễn ra. Trò chuyện với Myers trong chương trình, phát thanh viên Kevin O’Sullivan đã khơi lại câu chuyện rằng Harry trông “rất khác thường” khi dự đám tang Công tước xứ Edinburgh hôm 17/4.

O’Sullivan nói: “Tôi thắc mắc liệu có phải anh ấy không được chào đón hay không? Bởi tôi đọc được thông tin rằng có tới ba thành viên hoàng gia (Công chúa Anne, Hoàng tử Edward và vợ Sophie) tỏ ra lạnh nhạt và không nói chuyện với anh ấy. Tôi đoán anh ấy có thể đã bị sốc bởi sự tiếp đón như vậy từ chính người nhà của mình. Điều này đặt ra câu hỏi liệu Harry có quay lại để cùng khánh thành đài tưởng niệm Công nương Diana với anh trai vào tháng 7 không hay sẽ rút lui?”.

harry meghan, meghan markle, thái tử charles

Harry được cho là “sốc” khi bị nhận được sự đối xử lạnh nhạt của người thân ở tang lễ Hoàng thân Philip

Và Myers trả lời: “Ý định ban đầu của Harry là sẽ quay lại. Nhưng 1/4 số người nhà đã dành cho anh ấy một sự tiếp đón lạnh lùng và có lẽ điều đó đã khiến anh ấy bị sốc phần nào, dẫn đến việc không muốn gặp lại họ”.

Theo đó, chuyên gia dự đoán Harry sẽ lấy việc sinh nở của vợ ra làm “cái cớ” để không phải đối mặt với gia đình Hoàng gia.

Trong khi đó, dù trở về Mỹ bên vợ con nhưng Harry được cho là cũng không cảm thấy sung sướng gì. Chuyên gia Duncan Larcombe, người đã dành 10 năm để làm biên tập viên hoàng gia và viết tiểu sử về Harry cho biết Công tước xứ Sussex hiện giờ có nhiều cảm xúc lẫn lộn.

harry meghan, meghan markle, thái tử charles

Chuyên gia này cho hay: “Tôi được biết rằng Harry cảm thấy dằn vặt và hối hận khi trở về Mỹ. Tại tang lễ ông nội, Harry đã có cuộc nói chuyện tích cực hơn với anh trai và cha mình. Khi trở về Mỹ, Harry lại nhớ đến tất cả những chuyện tai tiếng mà mình đã gây ra trong thời gian gần đây”.

Trong khi đó, Meghan được cho là mang tâm trạng hoàn toàn ngược lại so với chồng mình. Một số nguồn tin thân cận cho hay, Meghan Markle đang cảm thấy vui mừng khi thoải mái vạch ra kế hoạch phát triển ở Hollywood.

harry meghan, meghan markle, thái tử charles

Meghan hào hứng với các dự án mới, bất kể việc Harry đang là tấm bia để dư luận “ném đá”

Nguồn tin cho biết: “Dù đang chuẩn bị chào đón người con thứ hai, Meghan cũng rất hào hứng khi nghĩ về tương lai với những dự án mới. Cô ấy có rất nhiều ý tưởng và mục tiêu muốn đạt được. Meghan cũng có một loạt những người bạn nổi tiếng hạng A gồm Gayle King, Chrissy và Oprah. Nữ công tước yêu cuộc sống mới ở Mỹ và vui mừng khi cặp đôi sẽ trở nên nổi tiếng hàng đầu ở Hollywood”.

Việc Harry phải một mình đối diện với làn sóng phẫn nộ của dư luận Anh còn Meghan vô tư nghĩ đến các dự tính đầy hứa hẹn tại Hollywood khiến nhiều người cho rằng cô sẽ khó có thể giúp chồng vượt qua cơn khủng hoảng hiện tại.

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời