Hậu bị vợ cũ ‘đá xéo’ trong ngày sinh nhật con gái, Hoàng Anh cùng Thắm Bebe đi viếng Phi Nhung

Nam diễn viên Hoàng Anh và “người tình tin đồn” Thắm Bebe đi viếng tang cố ca sĩ Phi Nhung sau khi bị vợ cũ “đá xéo” trong ngày sinh nhật con gái.

Theo giờ địa phương tại Mỹ, ngày 12/10/2021 – chương trình tang lễ của Phi Nhung được tổ chức tại chùa Huệ Quang. Trong đó, lễ cầu siêu và phát tang sẽ bắt đầu vào 11 giờ sáng (tức 1 giờ sáng 13/10 tại Việt Nam). Lễ thăm viếng từ 1 giờ trưa đến 7 giờ 30 phút tối (3 giờ – 9 giờ 30 phút sáng tại Việt Nam). Lễ tưởng niệm và đốt nến 8 giờ tối (tức 10 giờ sáng tại Việt Nam).

Ngoài việc được tổ chức hết sức trang trọng tại Mỹ, buổi lễ cũng được phát trực tiếp để người hâm mộ sống ở những quốc gia khác tiện theo dõi. Mặc dù có thể khác biệt về múi giờ, tuy nhiên livestream vẫn nhận về hàng chục nghìn lượt xem chứng tỏ cố ca sĩ đã được rất nhiều người quan tâm, yêu thương.

Phi Nhung, Sao Việt, Hoàng Anh, Nam diễn viên

Những hình ảnh thuở sinh thời của cố ca sĩ Phi Nhung được trưng bày trước cổng chùa. Được biết, nghệ sĩ Việt Hương và ông xã đã đích thân mang từ Việt Nam sang để kịp ngày tổ chức tang lễ.

Tại Mỹ, nhiều nghệ sĩ đã dần có mặt tại buổi lễ thăm viếng. Một số gương mặt quen thuộc với khán giả có thể kể tên như: ca sĩ Đan Nguyên, ca sĩ Hồng Ngọc, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, nhà thiết kế Calvin Hiệp, MC Giáng Ngọc, Mạnh Quỳnh, danh ca Giao Linh, Trúc Lam – Trúc Linh, Việt Hương, Hoài Phương, Bằng Kiều, Hồng Đào,… Mới đây, diễn viên Hoàng Anh có chia sẻ những hình ảnh “bận rộn” đi đám tang cùng “người tình tin đồn” sau khi bị vợ cũ “đá xéo” nam diễn viên trong ngày sinh nhật con gái. Anh viết: “Tiễn biệt chị”.

Phi Nhung, Sao Việt, Hoàng Anh, Nam diễn viên

Những hình ảnh mới nhất của Hoàng Anh.

Phi Nhung, Sao Việt, Hoàng Anh, Nam diễn viên

Phi Nhung, Sao Việt, Hoàng Anh, Nam diễn viên

Bỏ mặc lời “đá xéo” của vợ cũ, Hoàng Anh dường như không quan tâm, thay vào đó nam diễn viên tập trung dự án phim mới và tình tứ bên Thắm Bebe.

Phi Nhung, Sao Việt, Hoàng Anh, Nam diễn viên

Cả hai tới viếng đám tang của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ.

Trước đó, trên trang cá nhân của diễn viên Hoàng Anh chia sẻ bức ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của Thắm Bebe, anh phấn khích cầm bó hoa cưới gây chú ý cho khán giả. Hoàng Anh viết: “Cô dâu đây rồi, chú rể ơi ơi”, trong bức ảnh có thế thấy đồng nghiệp của nam diễn viên đang trang điểm và mặc bộ váy cưới xinh xắn, còn “Công” của Gạo nếp gạo tẻ rạng rỡ đứng phía sau. Bức ảnh được đăng tải đã khiến người hâm mộ xôn xao khi họ bỏ qua những ồn ào không hay về mối quan hệ và vẫn khoe những khoảnh khắc thân thiết.

Phi Nhung, Sao Việt, Hoàng Anh, Nam diễn viên

Phi Nhung, Sao Việt, Hoàng Anh, Nam diễn viên

Thắm Bebe xinh xắn trong bộ váy cô dâu.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời