Hậu chia tay, thiếu gia Minh Hải đã làm điều ý nghĩa và trân trọng này cho Hòa Minzy

Minh Hải đã giữ lại hết hình ảnh bên Hòa Minzy trong suốt 5 năm bên nhau thay vì xóa đi như nhiều người khác vẫn làm.

Trải qua 5 năm bên nhau và có chung con trai là bé Bo nhưng Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia là Minh Hải vẫn không có được một “happy ending”. Cặp đôi chính thức xác nhận đường ai nấy đi vào ngày 19/2, nữ ca sĩ nhấn mạnh nguyên do cả hai chia tay vì không còn tìm thấy tiếng nói chung, hoàn toàn không phải có người thứ ba.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Minh Hải gầy đi hẳn sau khi chia tay. Còn Hòa Minzy lại tất bật trở lại với công việc.

Sau một tuần mất tích trên mạng xã hội, mới đây, Minh Hải mới xuất hiện và hoạt động trên mạng xã hội trở lại. Nhiều cư dân mạng đã phát hiện chàng thiếu gia vẫn đang giữ nguyên loạt ảnh kỷ niệm năm xưa bên Hoà Minzy trên trang cá nhân của mình. Đây là điều hiếm thấy ở các cặp đôi khác. Bởi sau khi chia tay, nhiều người thường muốn xóa quá khứ để đón tương lai mới.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Minh Hải giữ lại hết hình ảnh bên Hòa Minzy trong 5 năm qua. Cư dân mạng xúc động khi nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai.

Cũng từ động thái này của Minh Hải, người hâm mộ không khỏi xúc động vì sự trân trọng mà anh dành cho Hòa Minzy. Một số khác không giấu được hi vọng Hoà Minzy và Minh Hải có thể cho nhau thêm cơ hội để quay lại hạnh phúc như xưa.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời