Hậu chia tay thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy tất bật chạy show từ sáng sớm tới khuya, nhìn đến tình trạng này mới thấy đáng lo ngại

Tình trạng sức khỏe của Hòa Minzy đang là vấn đề khiến nhiều khán giả lo lắng.

Cách đây không lâu, Hòa Minzy đã bất ngờ lên tiếng xác nhận cô và thiếu gia Minh Hải chính thức đường ai nấy đi sau 5 năm gắn bó. Sau đó, cả 2 đã có cho mình những hướng đi khác nhau. Hiện tại, Minh Hải cũng bận rộn với công việc và những chuyến công tác tại nước ngoài. Còn về phía Hòa Minzy, cô nàng lại liên tục chạy show và cũng cố gắng dành thời gian để chăm sóc con trai chung là bé Bo.

Sau chuỗi ngày tất bật chạy show, cách đây ít phút, Hòa Minzy đã khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng khi tiết lộ tình trạng hiện tại. Cụ thể, cô đã đăng tải hình ảnh đôi mắt sưng húp cùng thần thái mệt mỏi. Chưa kể, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cũng nói thêm về tình hình thiếu ngủ trầm trọng của mình: “Mắt sưng mở không nổi rồi. Giờ tui về ngủ 1 giấc”. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành công việc và hẹn gặp khán giả vào lần tới: “Sáng mai ai có gặp được tui thì chạy qua nhé, lịch có up trên Fanpage Hòa Minzy rồi á”.

hòa minzy, ca sĩ hòa minzy, sao việt

Hòa Minzy gây lo lắng với tình trạng thiếu ngủ trầm trọng

hòa minzy, ca sĩ hòa minzy, sao việt

Dù vậy, cô nàng vẫn cố gắng hết sức để làm việc

Chia sẻ này của Hòa Minzy đã khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng và xót xa. Có thể thấy, kể từ ngày xác nhận chia tay với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy vẫn đang cố gắng kiếm tiền nuôi con để bé Bo có được cuộc sống sung sướng nhất. Qua đó, người hâm mộ cũng liên tục dặn dò cô không được làm việc quá sức để tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

hòa minzy, ca sĩ hòa minzy, sao việt

hòa minzy, ca sĩ hòa minzy, sao việt

Hòa Minzy dường như đang cố gắng kiếm tiền để nuôi con

hòa minzy, ca sĩ hòa minzy, sao việt

Từ sau khi chia tay Minh Hải, Hòa Minzy cũng ngày càng bận rộn

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời