Hậu chia tay vợ Việt kiều, Hoàng Anh hối tiếc vì lựa chọn trách nhiệm với gia đình mà từ bỏ hào quang

Diễn viên Hoàng Anh lần đầu trải lòng về những tháng ngày khó khăn sau ly hôn.

Cuộc chia tay ồn ào của Hoàng Oanh và vợ cũ khiến công chúng lẫn truyền thông khá mệt mỏi một thời gian dài. Mới đây, khi tham gia talkshow của siêu mẫu Xuân Lan, Hoàng Anh đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại ở Mỹ.

Hoàng Anh thừa nhận, bản thân anh hối tiếc vì lựa chọn trách nhiệm với gia đình mà từ bỏ hào quang: “Lúc đó em nghĩ rằng không đến nỗi liều lĩnh, em cảm thấy tới từng tuổi này em nghĩ về gia đình nhiều hơn và em ngưng công việc diễn viên ở Việt Nam để sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ con. Em mong muốn có một gia đình bình thường như những người khác, có vợ có chồng và có con cái chứ em cũng không trông mong xa hơn.

Tới thời điểm này, em lại cảm thấy sự lựa chọn của mình không giống như mình muốn. Điều mà mình chọn không phải là mái ấm gia đình, điều đó làm em cảm thấy tiếc, em hụt hẫng. Em cần gia đình không phải thẻ xanh ở Mỹ”.

diễn viên Hoàng Anh, siêu mẫu Xuân Lan, sao Việt

Hoàng Anh hối hận từ bỏ hào quang khi sang Mỹ

Nam diễn viên cho biết, khi anh quyết định sang Mỹ đoàn tụ vợ con mà không đắn đo suy nghĩ về tương lai. Anh muốn được gần gũi và chăm sóc cho con gái. Khi sang Mỹ, anh phải bươn chải và chọn bán hàng là để khán giả ủng hộ, tận dụng tình cảm của khán giả để có thu nhập.

Nói về việc đường ai nấy đi với vợ Việt Kiều, Hoàng Anh cho biết: “Em đang trả hai cái giá rất là đắt, một cái giá cho sự nghiệp của em và gia đình của em, nhưng không sao cả, em không từ bỏ cuộc đời của mình”.

Anh cho biết lí do khiến bản thân quyết định giữ im lặng trong câu chuyện ồn ào hậu ly dị với vợ Việt Kiều: “Em im lặng là vì không muốn câu chuyện này đi xa nữa, em là đàn ông, em không thể nào lên mạng xã hội nói chuyện mỗi ngày với bên kia. Em chỉ lên tiếng một lần vì em muốn cho mọi người chưa hiểu để họ hiểu em hơn, em thừa biết là nói lên sẽ gặp nhiều phản ứng trải chiều nhưng em vẫn nói một lần”.

Cũng nhân dịp này, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bày tỏ về những khó khăn khi buôn bán online nhưng bị cư dân mạng tấn công liên tục: “Em nói thiệt là bản thân của em, em còn lo chưa xong. Một mặt người đó muốn triệt đường sống của em bên này, một mặt thì la lên là em vô trách nhiệm không muốn phụ cấp cho con và còn xung quanh câu chuyện của em liên quan đến cô Thắm Bebe. Lúc mà em chơi vơi nhất, cô ấy đã đồng hành với em từ thời điểm đó, tới bây giờ luôn. Em làm việc với Thắm Bebe để kiếm tiền hằng ngày.

Thắm Bebe rất là quý mến em, thấy em như vậy thì giúp đỡ, hình ảnh em với cô ấy trên mạng xã hội chẳng qua là PR cho chương trình của tụi em. Em càng đăng hình như vậy thì bên kia càng nói là Thắm Bebe phá rối gia đình”.

diễn viên Hoàng Anh, siêu mẫu Xuân Lan, sao Việt

Nam diễn viên cũng cho biết, hình ảnh của anh và Thắm Bebe trên facebook là vì công việc

Bên cạnh đó, Hoàng Anh tiết lộ, trong hai tháng đầu chia tay với vợ, anh vẫn gửi tiền nuôi con, đến tháng thứ ba cả hai người bắt đầu thủ tục ly hôn nên toà án cũng chuẩn bị quyết định mức chu cấp cho con là bao nhiêu, anh vẫn đang chờ ngày đó: “Hiện tại bây giờ thu nhập của em chỉ đủ sống thôi, đủ trả tiền phòng, ăn uống,… em cũng muốn làm nhiều việc lắm nhưng mà bên kia cứ phá em, triệt đường của em, mặt khác nói em không có trách nhiệm làm cha. Em sẽ hỗ trợ đó nhưng mà chờ ngày ra tòa đi”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời