Hậu cung Chân Hoàn truyện: Hoán Bích còn bao nhiêu tình cảm với Chân Hoàn trước khi chết?

Một số cư dân mạng cho rằng cuối cùng thì ngay cả tưởng tỷ của Hoán Bích – tức Chân Hoàn cũng không thích cô. Vậy giữa hai người còn bao nhiêu tình cảm trước khi Hoán Bích chết?

Nhiều người xem “Hậu cung Chân Hoàn truyện” có lẽ không thích nhân vật Hoán Bích. Cô là em gái cùng cha khác mẹ, là người vào sinh ra tử với trong phim. Hoán Bích không có sự kiêu ngạo và độc đoán của Hoa phi, cũng không phải sự xảo trá và quỷ quyệt như Hoàng hậu, cũng không phải một nhân vật phản diện đáng gờm như An Lăng Dung, mà chỉ đơn giản là có rất nhiều người không thích cô. Thậm chí, một số cư dân mạng còn cho rằng cuối cùng thì ngay cả tưởng tỷ của Hoán Bích – tức Chân Hoàn cũng không thích cô. Vậy giữa hai người còn bao nhiêu tình cảm trước khi Hoán Bích chết?

Hậu cung Chân Hoàn truyện,Hoán Bích,Chân Hoàn,phim Hoa ngữ

Hậu cung Chân Hoàn truyện: Hoán Bích còn bao nhiêu tình cảm với Chân Hoàn trước khi chết?

Hoán Bích vốn dĩ là một người đáng thương. Mẹ Hoán Bích là con gái của một kẻ mang tội nên Chân gia không cho bà vào gia phả, rõ ràng là tiểu thư nhưng cô chỉ có thể hầu hạ người khác. Khi Chân Viễn Đạo lần đầu tiên tiết lộ thân phận của Hoán Bích, Chân Hoàn ngay lập tức hiểu được lòng cha. Cô cũng chăm sóc Hoán Bích sau khi vào cung, một là vì tình cảm của phụ thân, hai là từng cùng nhau lớn lên. Thậm chí Lưu Châu còn nói rằng Chân Hoàn rất chiếu cố Hoán Bích từ trong phủ.

Trên thực tế, Hoán Bích nên biết ơn Chân Hoàn, nhưng cô vẫn không thoải mái với thân phận của mình. Đặc biệt là sau khi nhìn thấy Dư Đáp ứng được sủng ái, cô lại càng không thể kìm lòng mình, muốn trở thành thê thiếp của Ung Chính. Để quyến rũ hoàng đế, Hoán Bích cũng được cho là lao tâm khổ tứ, nhưng Chân Hoàn đã nhìn thấu điều đó một cách bất ngờ, có trách thì trách cô em gái này quá ngốc. Nhưng chính vì vậy mà hai người có thể có một cuộc trò chuyện tâm đầu ý hợp. Lúc này, Chân Hoàn không còn coi Hoán Bích là người hầu của mình nữa. Vì thân phận của mẹ Hoán Bích, cô phải suy nghĩ nhiều hơn trong tương lai.

Hậu cung Chân Hoàn truyện,Hoán Bích,Chân Hoàn,phim Hoa ngữ

Sau khi Hoán Bích quen biết Quả Quận vương, cô đã có một sự ngưỡng mộ sâu sắc dành cho người đàn ông này. Trên thực tế, lúc này Chân Hoàn vẫn chưa có tình cảm với Quả Quận Vương. Sau đó, những gì xảy ra ở Cam Lộ Tự khiến Hoán Bích rất đau đớn. Chân Hoàn cũng từng sợ Hoán Bích sẽ làm ra chuyện cực chẳng đã nên đã có những lời nói nhằm an ủi cô.

Hậu cung Chân Hoàn truyện,Hoán Bích,Chân Hoàn,phim Hoa ngữ

Sau đó, Hoán Bích được gả vào dinh thự của Quả Quận vương, Chân Hoàn cảm thấy buồn, nhưng cô suy nghĩ nhiều hơn về tình hình chung, đồng thời cũng có chút áy náy trong lòng về em gái. Vì vậy, để tránh cho Hoán Bích bị Mạnh Tĩnh Nhàn, con gái của “lão tướng hai triều” Bái Quốc công hạ bệ, Chân Hoàn đã cho em gái được mang họ “Nữu Hỗ Lộc Thị”, và đặt cái tên “Ngọc Ẩn”. Nhưng trong lòng Chân Hoàn, Hoán Bích vẫn không phải là em gái ruột của cô bởi cái tên Ngọc Ẩn theo nghĩa không hề giống con cháu ruột thịt của gia tộc Nữu Hỗ Lộc Thị.

Hậu cung Chân Hoàn truyện,Hoán Bích,Chân Hoàn,phim Hoa ngữ

Về phía Hoán Bích, để khiến Quả Quận vương là người duy nhất trong lòng mình, Hoán Bích đã giữ chàng không cho đi cứu trưởng tỷ khi Hoàng đế phát hiện Chân Hoàn và em trai có qua lại. Điều này cho thấy rằng cô vẫn có một cái gì đó trong lòng không được hóa giải, thậm chí bất mãn với những việc làm của Chân Hoàn. Còn Chân Hoàn cũng cảm thấy cô đã hoàn thành nghĩa vụ của mình, nếu còn tình cảm thì chỉ là lòng thương hại, dù sao hai người vẫn có quan hệ huyết thống.

Hậu cung Chân Hoàn truyện,Hoán Bích,Chân Hoàn,phim Hoa ngữ

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời