Hậu đồn trục trặc hôn nhân Lam Trường về Việt Nam hội ngộ cùng vợ con

Sau thời gian xa cách vợ con vì đi lưu diễn ở Mỹ, đến nay Lam Trường vừa về Việt Nam, nhưng anh đang thực hiện cách ly 7 ngày để giữ an toàn cho gia đình.

Vào tháng 11/2021 vừa qua, mạng xã hội bất ngờ xôn xao vì tin đồn gia đình Lam Trường đổ vỡ vì nam ca sĩ có “tình mới”. Nguyên nhân xuất phát từ khoảnh khắc nam ca sĩ có cử chỉ thân mật, tình tứ bên một cô gái lạ, được chính người này hé lộ.

Tuy nhiên, theo xác minh đây chỉ là một fan ruột của “Anh Hai” mà thôi. Sau đó, phía Lam Trường cũng lên tiếng phủ nhận chuyện ly hôn và mong khán giả thông cảm, hiểu cho nam ca sĩ vì sự cố này.

Lam Trường, Sao Việt, Nam diễn viên

Cách đây không lâu Lam Trường bị đồn ly hôn vợ vì có người thứ ba nhưng đây chỉ là hiểu lầm.

Sau thời gian xa cách vợ con chuyến lưu diễn tại xứ sở cờ hoa, mới đây, Lam Trường đã hào hứng thông báo vừa về tới Việt Nam. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết đang thực hiện cách ly 7 ngày để giữ an toàn cho gia đình, giọng ca Tình là nhớ mong chờ ngày đoàn tụ cùng bà xã Yến Phương và con gái Phoebe. “Sài gòn nắng ấm thích thật, có điều cảm giác thật lạ vì về đến Việt Nam mà vẫn chưa về với gia đình được, 7 ngày cho an toàn rồi tha hồ mà ôm ấp”, anh chia sẻ.

Lam Trường, Sao Việt, Nam diễn viên

Lam Trường, Sao Việt, Nam diễn viên

Lam Trường đã về Việt Nam sau thời gian đi diễn tại Mỹ. Nam ca sĩ đếm từng ngày để hội ngộ cùng gia đình.

Lam Trường, Sao Việt, Nam diễn viên

Lam Trường, Sao Việt, Nam diễn viên

Dưới bài viết, nhiều cư dân mạng cũng động viên và mong nam ca sĩ giữ gìn sức khỏe tốt để đoàn tụ cùng vợ con.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, bà xã Lam Trường đã tiết lộ tin nhắn yêu thương với chồng. Vì mỗi người một phương trời do nam ca sĩ phải đi lưu diễn nhưng hai vợ chồng luôn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào. Từ xứ sở cờ hoa, Lam Trường cũng không ngại ngần bày tỏ nỗi nhớ nhung dành cho vợ con ở Việt Nam. Yến Phương để lại icon trái tim ở bức ảnh, thay cho lời bày tỏ tình yêu với bạn đời.

Lam Trường, Sao Việt, Nam diễn viên

Những ngày ở Mỹ, nam ca sĩ thường xuyên gọi điện và nhắn tin cho bà xã Yến Phương.

Lam Trường, Sao Việt, Nam diễn viên

Tổ ấm của cặp đôi vẫn mặn nồng và hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời