Hậu drama trưởng FC xóc xiểm dàn mỹ nhân, Hoàng Thuỳ thẳng thắn nhận xét Khánh Vân

Lời nhận xét của Hoàng Thuỳ về Khánh Vân nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Vào tối ngày 16/12 vừa qua, cộng đồng fans sắc đẹp cả nước đã được phen chấn động và cực kì bức xúc trước loạt bài đăng tố cáo một người tên L.Đ.T – trưởng FC Hoa hậu Khánh Vân có hành động khiếm nhã đối với hàng loạt nàng Hậu đình đám trong Vbiz là Thuỳ Tiên, Kim Duyên và H’Hen Niê. Theo đó, người này đã cố tình xóc xiểm và bày mưu hãm hại, dìm dập họ.

Cho đến sáng ngày 18/12, trên Story ở Instagram cá nhân, Á hậu Hoàng Thuỳ bất ngờ đăng tải khoảnh khắc tụ họp bên 2 nàng Hậu là Khánh Vân và Thuý Vân. Trong bài viết, Hoàng Thuỳ còn thẳng thắn nhận xét về 2 đàn em của mình. Về phần Khánh Vân, Hoàng Thuỳ cho biết đàn em là một người hiền hoà, đáng yêu. Riêng Thuý Vân, Hoàng Thuỳ cảm nhận cô có phần sắc sảo, thông minh. Quan điểm của Hoàng Thuỳ ngay lập tức thu hút được đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

hoàng thuỳ, khánh vân, sao việt

Hoàng Thuỳ nhận xét Khánh Vân là người hiền hoà và đáng yêu

Trước đó, trong lúc drama nổ ra, Khánh Vân đã lên tiếng xin lỗi mọi người, đồng thời cũng có những chia sẻ đáng chú ý: “Ở đây là nơi mọi người làm bạn với nhau, động viên nhau những lúc khó khăn, cổ vũ nhau những lúc cần động lực. Vì vậy, bất kỳ những hành động gây ảnh hưởng tới fan của Vân, những anh chị đồng nghiệp, và những tình cảm Vân đã vun đắp – gìn giữ thì chắc chắn Vân tuyệt đối không ủng hộ.

Vân mong mọi người, từ những việc xảy ra vài ngày qua và cho đến hôm nay, chúng ta cần nhận ra rằng, tất cả những hành động mà chúng ta làm đều có ảnh hưởng dù tốt, dù xấu đến những người xung quanh. Vì vậy chúng ta cần có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình”.

hoàng thuỳ, khánh vân, sao việt

hoàng thuỳ, khánh vân, sao việt

Có thể thấy, Hoàng Thuỳ và Khánh Vân có mối quan hệ rất thân thiết

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời