Hậu drama túi xách, Á hậu Hoàng Thùy đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội

Sau vài ngày im lặng liên quan đến lùm xùm với người mẫu Lê Thanh Thảo về chiếc túi xách, mới đây nhất, Á hậu Hoàng Thùy đã có động thái đầy bất ngờ trên mạng xã hội.

Những ngày qua câu chuyện giữa Á hậu Hoàng Thùy và Lê Thanh Thảo gây xôn xao dư luận, mọi chuyện bắt đầu từ việc nàng Hậu gốc Thanh Hóa bị mất chiếc túi hiệu trong lúc tham gia show thời trang ở Phú Quốc và được cho là có liên quan đến người mẫu Lê Thanh Thảo.

Không chỉ thế, phía người mẫu Lê Thanh Thảo chia sẻ với Á hậu Hoàng Thùy đã gọi điện cho mình bảo rằng những gì mà cô viết trên mạng xã hội trước đó là không đúng sự thật và nàng Hậu sẽ nhờ tới luật pháp can thiệp. Đồng thời, người đẹp cũng cho biết những gì cô nói là đúng, không sợ nếu Hoàng Thùy có kiện mình.

Mặc dù vướng phải những thị phi không đáng có, thế nhưng Hoàng Thùy vẫn nhất quyết im hơi lặng tiếng. Mới đây nhất, Á hậu đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi rơi vào drama không hồi kết. Theo đó, Hoàng Thùy không hề đề cập gì đến những ồn ào vừa qua mà thay vào đó chia sẻ lại bộ ảnh áo dài mà mình đã chụp trước đây, bối cảnh là đường phố Sài Gòn.

Á hậu Hoàng Thùy, Lê Thanh Thảo, Drama

Hoàng Thùy đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân gây chú ý cộng đồng mạng.

Ngoài ra, Á hậu cũng không quên gửi lời kêu gọi đến người dân thành phố cùng chung tay chống lại dịch Covid-19, vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Cô viết: “Hướng về TP.HCM, cùng nhau đồng lòng chống Covid”.

Á hậu Hoàng Thùy, Lê Thanh Thảo, Drama

Á hậu Hoàng Thùy, Lê Thanh Thảo, Drama

Bên cạnh những lời ủng hộ, khá nhiều anti-fan đã “mỉa mai” đến Hoàng Thùy cho rằng cô phải lên tiếng giải thích rõ sự việc lùm xùm suốt thời gian qua. “Kiện tới đâu rồi chị”, “Tưởng lên tiếng xin lỗi”, “Kiện đi”,… một số bình luận của dân mạng.

Á hậu Hoàng Thùy, Lê Thanh Thảo, Drama

Về phía Lê Thanh Thảo, nữ người mẫu cũng cảm thấy thất vọng khi vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ nàng Hậu.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời