Hậu Hoàng nói rõ lý do bị ‘đẩy thuyền’, còn có động thái lạ sau khi mũi trưởng Long xác nhận ly hôn

Với tín hiệu mới nhất, nhiều người vẫn hy vọng rằng mối quan hệ giữa mũi trưởng Long và Hậu Hoàng vẫn có khả năng tiến triển.

Nếu đã là khán giả trung thành của chương trình “Sao nhập ngũ” chắc hẳn nhiều người sẽ phải thích thú trước sự đáng yêu của mũi trưởng Long (Thượng úy Nguyễn Việt Long). Trong chương trình, anh được dân mạng nhiệt tình “đẩy thuyền” với YouTuber Hậu Hoàng. Thế nhưng mới đây mũi trưởng Long bất ngờ thừa nhận chuyện ly hôn và có con riêng. Cũng như nhiều sao Việt tham gia chương trình, Hậu Hoàng cũng để lại lời động viên mũi trưởng Long. Tuy nhiên, nhìn qua tình hình nhiều người đoán thuyền “Long – Hậu” chính thức chìm xuồng.

Hậu Hoàng, mũi trưởng Long, thanh niên

Hậu Hoàng và mũi trưởng Long từng được dân mạng tích cực gán ghép.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng “chĩa mũi nhọn” vào BTC chương trình ”Sao nhập ngũ”. Bởi họ cho rằng đơn vị này cố tình gán chuyện tình cảm giữa Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng để PR cho show.

Trước thông tin này, Hậu Hoàng đã lên tiếng phân trần:

“Ban đầu lúc mới bị trói lên thuyền thì em cũng bất ngờ với hoang mang thật, tự nhiên 2 thằng bạn mà đẩy thuyền gì? Nhưng xem qua các tập dần dần cũng tự thấy khá là đáng yêu nên hiểu được phần nào lý do chương trình ship chúng em (cười). Rồi đọc được các cô các bác bảo cảm ơn Hậu và Long vì nhìn 2 đứa thấy thanh xuân, thấy sống lại tuổi trẻ, rồi giúp mọi người có lại niềm tin vào tình yêu. Truyền được năng lượng tích cực đến cho mọi người như vậy thì chính em cũng vui lắm ạ.

Các anh editor cũng vẫn nhắn tin là ‘mong 2 đứa đến được với nhau, anh thấy 2 đứa dễ thương lắm’ nên em cũng thấy mọi người trong ekip thích bọn em rất chân thành, rất mong bọn em thành đôi chứ không phải cố tình tạo hiệu ứng câu view gì. Cảm ơn chương trình đã lên 1 bài xin lỗi như vậy nhưng không sao đâu ạ, cởi trói rồi em vẫn nằm vùng trên thuyền hóng hớt”.

Hậu Hoàng, mũi trưởng Long, thanh niên

YouTuber Hậu Hoàng lên tiếng về việc được “đẩy thuyền” với mũi trưởng Long.

Dưới chia sẻ của Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến cũng nhanh tay bình luận: “Chị hát This Love tiếp nhớ Hậu Hoàng”. Hậu Hoàng đáp: “Có lẽ 1 giờ đồng hồ em chợt ngủ quên trên vai anh”.

“This Love” là nhạc phim của “Hậu Duệ Mặt Trời”, được Dương Hoàng Yến thể hiện lời Việt. Từng có một thời gian, dân tình ví thuyền Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long như 2 nhân vật chính trong bộ phim này. Chỉ là bình luận đùa vui nhưng qua tín hiệu này nhiều người đoán mối quan hệ giữa Hậu Hoàng và mũi trưởng Long vẫn có khả năng tiến triển.

Hậu Hoàng, mũi trưởng Long, thanh niên

Hậu Hoàng, mũi trưởng Long, thanh niên

Màn đối đáp của Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời