Hậu kết thúc cuộc tình 9 năm, Thiều Bảo Trang nói rõ quan điểm về đàn ông khi yêu, còn nhấn mạnh điều quan trọng này

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trang liên tục chia sẻ những bài đăng nói về tình yêu.

Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên bắt đầu dính tin đồn hẹn hò vào năm 2012. Trong suốt thời điểm đó, bộ đôi này đã không ít lần để lộ hint yêu đương tràn ngập mạng xã hội khiến công chúng quan tâm hơn bao giờ hết. Dù tới nay đã được hơn 9 năm nhưng cả hai chưa hề lên tiếng về tin đồn này. Thế nhưng thời gian qua, sau nhiều bằng chứng lần lượt bị khui ra, cặp đôi cũng đã xác nhận chuyện đường ai nấy đi thông qua nhiều động thái ẩn ý.

Kết thúc cuộc tình 9 năm trong sự tiếc nuối của đông đảo khán giả, cách đây ít phút, trên phần Story ở trang Instagram cá nhân, Thiều Bảo Trang gây bất ngờ khi bày tỏ quan điểm về đàn ông khi yêu. Cụ thể, cô viết: “Khi yêu, tất cả đàn ông có thể thay đổi, họ sẽ thay đổi. Nhưng duy nhất một người phụ nữ có thể khiến cho họ thay đổi. Họ không thay đổi cho tất cả những người phụ nữ họ gặp trong đời, mà chỉ thay đổi vì duy nhất một người, chỉ một người”. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh: “Nếu người đàn ông đó không thay đổi, chỉ có thể bạn không phải là người phụ nữ duy nhất của họ”.

thiều bảo trang, sao việt

Thiều Bảo Trang nói rõ quan điểm về đàn ông khi yêu

Hiện bài đăng của Thiều Bảo Trang đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Qua đó, nhiều khán giả cũng cho rằng chị gái Thiều Bảo Trâm đang ẩn ý nhắc đến chuyện tình xưa cũ với Phương Uyên. Cách đây ít ngày trước, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ về một triết lý tình yêu có nội dung rằng: “Kiên nhẫn một chút sẽ thấy được người thật sự thương mình, cũng như sẽ nhìn ra liệu tình cảm của mình dành cho ai đó có phải là sự phí hoài hay không. Nếu đã có duyên nợ với nhau, cho dù đi tới đâu cũng sẽ tìm được lối về. Còn đã không thuộc về mình, chờ mong mãi cũng chỉ nhận lại sự lặng thinh”.

thiều bảo trang, sao việt

Chia sẻ trước đó của Thiều Bảo Trang cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm

thiều bảo trang, sao việt

Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên từng là cặp đôi được nhiều người yêu mến

thiều bảo trang, sao việt

Hiện tại, Phương Uyên đang hạnh phúc bên Thanh Hà

thiều bảo trang, sao việt

Trong khi đó, có lẽ Thiều Bảo Trang vẫn độc thân

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời