Hậu ‘khẩu chiến’ với Trang Trần, vợ Xuân Bắc tiết lộ được chồng cưng nựng thế này vào mỗi sáng

Chị Hồng Nhung – bà xã NSƯT Xuân Bắc khiến nhiều người ghen tị khi khoe được chồng cưng nựng mỗi sáng trước lúc đi làm. Hiện tại, cuộc sống của họ viên mãn, ngập tràn trong hạnh phúc.

Ít ngày gần đây, dân mạng “dậy sóng” trước lùm xùm giữa Trang Trần với vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Cả hai liên tục công kích nhau trên mạng xã hội, cao trào là tối 4/5 vừa qua, cựu người mẫu đòi đánh tay đôi, vợ Xuân Bắc cũng không chịu thua khi liên tục đăng hàng loạt bài viết “đá xéo” Trang Trần không có giáo dục. Bên cạnh những diễn biến của drama, cư dân mạng cũng rất tò mò về cuộc sống hôn nhân vốn kín tiếng của vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ Xuân Bắc đã khéo léo khoe về hạnh phúc hôn nhân thu hút sự chú ý của khán giả. Chị Hồng Nhung tiết lộ nguyên do chính giúp hôn nhân với ông xã bền bỉ và yêu thương suốt bao năm. Đặc biệt, cô còn kể lại câu chuyện được chồng cưng nựng khiến hội chị em rần rần ghen tị. Thì ra đằng sau hình ảnh một nam danh hài, MC đình đám là một người chồng biết chiều chuộng và yêu thương vợ ngọt ngào đến vậy.

Vợ Xuân Bắc, Nghệ sĩ Xuân Bắc, Hồng Nhung

Theo đó, bà xã Xuân Bắc chia sẻ: “Mình sống bằng cảm xúc. Chồng lại bằng cảm thông. May mắn”.

Vợ Xuân Bắc, Nghệ sĩ Xuân Bắc, Hồng Nhung

Ngay sau đó, dưới phần bình luận khi trả lời một khán giả, chị Hồng Nhung khoe: “Sáng dậy thấy vợ đang đóng hàng cho khách, xoa xoa lưng, vuốt vuốt đùi, phủi phủi tóc bảo: Anh đi làm đây”.

Không chỉ thế, một cư dân mạng nêu quan điểm hạnh phúc là những điều đơn giản, không nhất thiết phải đi sự kiện cùng nhau, Hồng Nhung khẳng định luôn: “Em chỉ thích đi du lịch Châu Âu cùng chồng. Còn sự kiện em không thích đi”.

Vợ Xuân Bắc, Nghệ sĩ Xuân Bắc, Hồng Nhung

Bà xã nghệ sĩ hài bình luận vui vẻ cùng mọi người sau ồn ào “khẩu chiến” với người mẫu Trang Trần.

NSƯT Xuân Bắc nổi tiếng không chỉ là một diễn viên hài tài năng với nhiều cống hiến cho cả sân khấu lẫn truyền hình mà còn được yêu mến với biệt danh “người đàn ông chung thủy nhất làng hài”. Nổi bật với sự nghiệp thành công nhưng NSƯT lại rất ít khi nói về gia đình nhỏ của mình. Trong mỗi cuộc tiếp xúc với báo chí, anh thường cẩn trọng cầm máy ghi âm và không tiết lộ chuyện gia đình.

Lý do để Xuân Bắc kín tiếng chính là: “Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán”. Hoặc anh thẳng thừng: “Tôi không trả lời chuyện riêng tư và tôi cũng không đi giải thích chuyện của mình với ai bao giờ”.

Vợ Xuân Bắc, Nghệ sĩ Xuân Bắc, Hồng Nhung

Vợ Xuân Bắc, Nghệ sĩ Xuân Bắc, Hồng Nhung

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khoe ảnh hạnh phúc nhân kỷ niệm 20 năm gặp gỡ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời