Hậu lùm xùm đổ vỡ tình cảm, Hòa Minzy khoe nhan sắc rạng rỡ và tự an ủi bản thân một câu nghe nhói lòng

Hòa Minzy đang cố gắng cân bằng lại cuộc sống của bản thân khiến người hâm mộ vừa thương, vừa xót xa.

Liên tục vài ngày qua, chuyện chia tay của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã làm xôn xao mạng xã hội. Trong khi người trong cuộc đã giải quyết ổn thỏa và mong mọi người tôn trọng quyết định của cả hai thì một bộ phận fan lẫn cư dân mạng vào hẳn facebook của thiếu gia Minh Hải để chỉ trích anh, thậm chí còn xúc phạm cả mẹ anh. Điều này khiến cả Minh Hải lẫn Hòa Minzy phải lên tiếng thêm lần nữa với mong muốn cộng đồng mạng đừng làm tổn thương người không liên quan khi không hiểu rõ ngọn nguồn mọi chuyện.

Đau đầu và mệt mỏi vì liên tục đối mặt với những thị phi từ phía những netizen quá khích, mới đây, Hòa Minzy cho thấy bản thân vẫn ổn và đang bắt nhịp trở lại với công việc và cuộc sống. Nữ ca sĩ khoe ảnh diện áo dài cực xinh đẹp và nền nã xuất hiện tại đêm diễn ở Huế. Qua thần sắc cũng đủ thấy nữ ca sĩ rất ổn và vui vẻ. Nhan sắc bà mẹ một con khiến nhiều người phải xuýt xoa.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Giữa lùm xùm chia tay, Hòa Minzy vẫn đi diễn và khoe nhan sắc ngọt ngào với áo dài nền nã

Bên cạnh việc khoe ảnh, Hòa Minzy còn tự động viên bản thân rằng: “Cứ cười rồi mọi thứ nó lại bình yên”. Với Hòa Minzy lúc này, bình yên là điều xa xỉ và cũng là thứ cô mong mỏi nhất. Nữ ca sĩ không hiểu lí do vì sao mọi chuyện lại đi quá xa khiến cô và những người xung quanh chịu áp lực kinh khủng trong khi họ không về có vấn đề gì với nhau. Mong rằng, thời gian sẽ là liều thuốc nhiệm màu để xóa mọi tổn thương và cuộc sống lại an ổn như nữ ca sĩ mơ ước.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Nữ ca sĩ còn tự an ủi bản thân một câu nghe mà xót

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời