Hậu lùm xùm vì phát ngôn về Hoài Linh, Thái Thùy Linh tiếp tục chia sẻ: ‘Tôi không tán thành việc tự lập toà án kết tội’

Thái Thùy Linh lại một lần nữa bổ sung cho quan điểm của mình về vụ việc của danh hài Hoài Linh.

Tối qua (6/6), ca sĩ Thái Thùy Linh gây bất ngờ khi có chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến danh hài Hoài Linh. Cô cho biết mình ủng hộ tước danh hiệu NSƯT của Hoài Linh nếu nam danh hài vi phạm pháp luật: “Tôi ủng hộ việc thu hồi danh hiệu NSƯT của nghệ sĩ Hoài Linh nếu anh ấy làm trái pháp luật. Hoặc có chứng cớ Hoài Linh sử dụng tiền từ thiện vào việc phi pháp (được xác nhận bởi tổ chức nhà nước có uy tín)”.

danh hài Hoài Linh, ca sĩ Thái Thuỳ Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, ca sĩ Thái Thuỳ Linh, sao Việt

Dòng trạng thái vào tối 6/6 của Thái Thùy Linh gây xôn xao khắp mạng xã hội

Bài đăng này của Thái Thùy Linh lập tức gây xôn xao khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ lại bày tỏ: “Nếu nghệ sĩ Hoài Linh vi phạm pháp luật thì đã có pháp luật điều tra, xử lý. Vi phạm quy chế ngành nghề sẽ có các tổ chức Bộ ban ngành xử lý. Cá nhân tôi không tán thành việc chúng ta tự lập các “tòa án” kết tội thay cơ quan có thẩm quyền. Hãy bình tĩnh chờ đợi, việc nào ra việc đó. Tài năng là tài năng, đạo đức là đạo đức, ai sai ở đâu kết tội lúc ấy vẫn chưa muộn”.

danh hài Hoài Linh, ca sĩ Thái Thuỳ Linh, sao Việt

Thái Thùy Linh một lần nữa bày tỏ quan điểm của mình là mong khán giả chờ đợi sự phán quyết của cơ quan có thẩm quyền thay vì tự lập toà án kết tội Hoài Linh

Dường như sau khi bị ném đá quá nhiều vì dòng trạng thái gây hiểu lầm vào tối ngày 6/6, Thái Thùy Linh muốn một lần nữa làm rõ hơn cho ý kiến của mình. Có lẽ ngay từ đầu, quan điểm của Thái Thùy Linh là công chúng nên tôn trọng sự điều tra và phán quyết của các cấp có thẩm quyền thay vì tự cho mình quyền lập “toà án” kết tội Hoài Linh là không công bằng và hơi vội vàng.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời